Trang chủ > Tin tức > Ở đâu nhấn mí an toàn

Ở đâu nhấn mí an toàn

Hoài Thu (Linh Đàm – Hà Nội) đã từng rất băn khoăn không biết ở đâu nhấn mí an toàn để cải thiện đôi mắt một mí híp tịt của mình. Và câu hỏi của cô đã có lời giải  đáp khi đến với Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Ở đâu nhấn mí an toàn

Nhấn mí là giải pháp khắc phục hiệu quả tình trạng: mắt một mí, mí lẩn, mí lót…

Không tự tin với đôi mắt một mí, Hoài Thu đã thuyết phục bố mẹ cho đi nhấn mí để cải thiện thẩm mỹ. Tuy nhiên, trước khi quyết định địa chỉ làm đẹp, cô đã dành khá nhiều thời gian để tìm hiểu thông tin trên các diễn đàn và tham khảo ý kiến của bạn bè. Và cuối cùng, cô đã lựa chọn Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

” Đôi mắt một mí làm cho khuôn mặt mình không được xinh đẹp, duyên dáng. Nhiều khi còn rất tủi thân vì bị bạn bè trêu đùa mắt một mí không ngay thẳng nên mình quyết định tìm đến phương pháp thẩm mỹ nhấn mí. Nhận thấy Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ làm đẹp uy tín được mọi người đánh giá tốt nên mình đã lựa chọn” – Hoài Thu chia sẻ.

Trực tiếp trải nghiệm dịch vụ tại đây, cô cảm nhận được sự chuyên nghiệp cũng như năng lực chuyên môn vượt trội của đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng viên. Chỉ sau tiểu phẫu an toàn 15-20 phút, Hoài Thu nhận thấy sự thay đổi rõ rệt của “cửa sổ tâm hồn”.

Ở đâu nhấn mí an toàn

Thăm khám, tư vấn bấm mí chuyên nghiệp tại Bệnh viện Thu Cúc

Cô cho hay: “Các bác sĩ tư vấn nhiệt tình và kiểm tra sức khỏe kỹ lưỡng. Các thao tác làm đẹp được tiến hành nhẹ nhàng và không hề đau rát hay khó chịu. Giờ đây, đôi mắt hai mí to tròn, cân đối tự nhiên khiến em hoàn toàn cảm thấy hài lòng. Cảm ơn các bác sĩ Thu Cúc rất nhiều“.

Quả thực, với kinh nghiệm thẩm mỹ gần 2 thập niên, Bệnh viện Thu Cúc là nơi đón đầu xu hướng thẩm mỹ hiện đại và quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Họ là người hiểu hơn ai hết, rằng hiệu quả thẩm mỹ hoàn hảo phải luôn song hành cùng yếu tố an toàn. Mọi thao tác kỹ thuật đều được tiến hành trong điều kiện vô khuẩn tuyệt đối nên đảm bảo an toàn và giảm xuống thấp nhất mọi nguy cơ xâm lấn, tổn thương.

Ở đâu nhấn mí an toàn

Kiểm tra sức khỏe kỹ lưỡng để loại bỏ những khách hàng chống chỉ định

Tùy vào hình thức nhấn mí khách hàng đã lựa chọn mà các bác sĩ tiến hành luồn chỉ và cố định dưới lớp da mi. Kết quả mang lại sau quy trình thẩm mỹ tuân thủ theo mọi quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế là đôi mắt to tròn với nếp mí sâu, rõ nét, tồn tại lâu bền theo thời gian.

Không chỉ mang đến dịch vụ thẩm mỹ chất lượng, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc còn mở rộng thêm quy mô kinh doanh giúp cho chị em trên khắp mọi miền đất nước đều có cơ hội hoàn thiện nhan sắc để thêm xinh đẹp, tự tin hơn trong cuộc sống. Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn tại địa chỉ số: 55A – Đường 3/2 – Phường 11 – Quận 10 – Tp. Hồ Chí Minh rất hân hạnh được đón tiếp!

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU