Trang chủ > Tin tức > Khám phá địa chỉ phẫu thuật cắt mắt 2 mí ở Hà Nội

Khám phá địa chỉ phẫu thuật cắt mắt 2 mí ở Hà Nội

Hãy cùng Đinh Thị Khánh Linh (Nhân viên Truyền thông và Tổ chức sự kiện) trải nghiệm địa chỉ phẫu thuật cắt mắt 2 mí ở Hà Nội mà cô đã tin chọn để cải thiện đôi mắt đã bắt đầu xuất hiện các dấu hiệu lão hóa.

Với gần 20 năm kinh nghiệm, là thương hiệu thẩm mỹ hàng đầu Hà Nội, Khánh Linh đã tin chọn Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với phương châm phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo và mang đến cho khách hàng thời gian có mặt tại đây là hài lòng nhất, Khánh Linh cũng như mọi khách hàng đều được đón tiếp tận tình và chu đáo.

Khám phá địa chỉ phẫu thuật cắt mắt 2 mí ở Hà Nội

Với gần 20 năm kinh nghiệm, là thương hiệu nổi tiếng tại Hà Nội,Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là nơi mà cô tin chọn

Là nơi quy tụ những chuyên gia thẩm mỹ cùng bác sĩ hàng đầu, Khánh Linh nhanh chóng được tư vấn về tình trạng của mình. “Do bận rộn và lập gia đình khá sớm nên mình không có thời gian chăm sóc cho bản thân. Có lẽ đó cũng là một trong những nguyên nhân khiến cho mắt mình ngày càng trở nên mệt mỏi, xuất hiện nhiều nếp da chùng nhão xấu xí.” Khánh Linh chia sẻ.

Khám phá địa chỉ phẫu thuật cắt mắt 2 mí ở Hà Nội

Chuyên viên tư vấn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc giúp Khánh Linh hiểu rõ hơn về tình trạng mắt của mình

“Trong số những địa chỉ phẫu thuật cắt mắt 2 mí ở Hà nội, mình lựa chọn Thu Cúc vì đây là thương hiệu thẩm mỹ có tiếng, lâu năm và có cơ sở vật chất tốt cũng như bác sĩ hàng đầu. Rất nhiều bạn bè của mình đã trải nghiệm các dịch vụ tại Thu Cúc rồi nên mình rất yên tâm.” Khánh Linh chia sẻ thêm.

Hãy cùng trải nghiệm quá trình cắt mắt 2 mí chân thực của Khánh Linh bằng những hình ảnh đã được Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc ghi lại.

Khám phá địa chỉ phẫu thuật cắt mắt 2 mí ở Hà Nội

Khánh Linh nhanh chóng được kiểm tra sức khỏe. Cô cũng chia sẻ thêm: “Nhiều địa chỉ phẫu thuật cắt mắt 2 mí ở Hà Nội khiến tôi không thực sự yên tâm vì không đảm bảo được quy trình thực hiện của Bộ Y tế.”

Ngay sau khi có kết quả kiểm tra sức khỏe, Khánh Linh bắt đầu được tiến hành ca phẫu thuật của mình.

Khám phá địa chỉ phẫu thuật cắt mắt 2 mí ở Hà Nội

Đảm nhiệm thực hiện dịch vụ phẫu thuật cắt mắt 2 mí là những bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với gout thẩm mỹ tinh tế và kinh nghiệm, chuyên môn của mình, bước đo vẽ đã nhanh chóng được hoàn thiện.

Và chưa đầy 1 tiếng đồng hồ, quá trình thực hiện phẫu thuật cắt mắt 2 mí đã hoàn tất.

Khám phá địa chỉ phẫu thuật cắt mắt 2 mí ở Hà Nội

Bác sĩ nhanh chóng kết thúc phẫu thuật cắt mắt 2 mí bằng thao tác cuối cùng

Khám phá địa chỉ phẫu thuật cắt mắt 2 mí ở Hà Nội

Với chế độ chăm sóc hậu phẫu chu đáo, đạt tiêu chuẩn Quốc tế, Khánh Linh cảm nhận sự ân cần và chu đáo của đội ngũ điều dưỡng Bệnh viện Thu Cúc ngay từ thao tác nhỏ nhất. Khánh Linh đã có thể ra về ngay sau khi nghỉ ngơi 1 vài tiếng sau phẫu thuật cắt mắt 2 mí

Và hãy cùng chiêm ngưỡng kết quả mà cô gái trẻ năng động, hoạt động trong lĩnh vực truyền thông và tổ chức sự kiện đã có được sau khi trải nghiệm dịch vụ phẫu thuật cắt mắt 2 mí ở Hà Nội tại Bệnh viện Thu Cúc.

Khám phá địa chỉ phẫu thuật cắt mắt 2 mí ở Hà Nội

 

Nếu bạn muốn được như cô ấy? Hãy đến với Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc ngay hôm nay để có cơ hội trải nghiệm dịch vụ và nhận những ưu đãi hấp dẫn nhất.

>>GỌI 1900 55 88 96 ĐỂ ĐẶT LỊCH HẸN TƯ VẤN MIỄN PHÍ DỊCH VỤ CẮT MẮT 2 MÍ

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU