Trang chủ > Tin tức > Phẫu thuật mở rộng góc mắt bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật mở rộng góc mắt bao nhiêu tiền?

Công nghệ làm đẹp đôi mắt hiện đã rất phát triển và tân tiến khi có thể biến những đôi mắt đầy khuyết điểm thành đôi mắt đẹp hoàn hảo qua dịch vụ phẫu thuật mở rộng góc mắt.

Phẫu thuật mở rộng góc mắt bao nhiêu tiền?

Đôi mắt long lanh, to tròn đáng mơ ước của biết bao cô gái

Phẫu thuật mở rộng góc mắt bao nhiêu tiền?

Tùy vào tình trạng khuyết điểm của mắt mỗi người mà cần áp dụng những phương pháp thẩm mỹ mắt khác nhau cho phù hợp. Trước đây chúng ta chỉ biết tới dịch vụ cắt mí hay bấm mí giúp định hình mí mắt, loại bỏ da thừa, da chùng, bọng mỡ mắt. Nhưng đôi mắt sẽ đẹp hoàn hảo hơn rất nhiều nếu góc mắt được mở rộng cân xứng, đuôi mắt dài sâu hút và có khoảng cách giữa hai mắt vừa phải. Áp dụng công nghệ mở rộng góc mắt sẽ giúp bạn giải quyết tất cả các điểm xấu của đôi mắt và sở hữu đôi mắt to tròn, long lanh, cân đối.

Phẫu thuật mở rộng góc mắt bao nhiêu tiền?

Dù chỉ là thay đổi nhỏ ở phần mắt nhưng nhan sắc của cô gái thay đổi rất nhiều

Chi phí để thực hiện phẫu thuật mở rộng góc mắt có sự chênh lệch giữa các đơn vị thẩm mỹ. Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc của chúng tôi, giá của dịch vụ này khoảng từ 6-8 triệu.

Quá trình phẫu thuật mở rộng góc mắt tại Thu Cúc được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ, chuyên gia có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm và gu thẩm mỹ tốt trong phòng mổ vô trùng 1 chiều đảm bảo an toàn theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế. Trong quá trình thực hiện, khách hàng sẽ không có bất kỳ cảm giác khó chịu hay đau đớn nào. Thời gian nhanh chóng,  chỉ khoảng 30p là ca tiểu phẫu đã hoàn thành. Khách hàng có thể về luôn mà không cần lưu trú lại bệnh viện.

Phẫu thuật mở rộng góc mắt bao nhiêu tiền

Phẫu thuật mở rộng khóe mắt ( hay còn gọi là góc mắt trong)

Hiệu quả thẩm mỹ đem lại nhờ phẫu thuật mở rộng góc mắt là vô cùng lớn, quá trình diễn ra đơn giản, nhẹ nhàng cùng với chi phí hợp lý đó là lý do tại sau phẫu thuật mở rộng góc mắt lại trở thành dịch vụ làm đẹp được các eva yêu thích đến như vậy.

Phẫu thuật mở rộng góc mắt tại Thu Cúc gồm có hai loại: phẫu thuật mở rộng khóe mắt ( góc mắt trong) và phẫu thuật mở rộng đuôi mắt ( góc mắt ngoài). Nếu như phẫu thuật mở rộng khóe mắt được áp dụng cho những đôi mắt có khoảng cách xa nhau thì kỹ thuật mở rộng đuôi mắt là giải pháp khắc phục những đôi mắt có khoảng gần nhau giúp đôi mắt trở nên tròn đều, có tỉ lệ hài hòa với gương mặt và sâu hút hồn.

Phẫu thuật mở rộng góc mắt bao nhiêu tiền?

Sự thay đổi khi phẫu thuật mở rộng đuôi mắt

Có rất nhiều khách hàng đặt câu hỏi phẫu thuật mở rộng đuôi mắt bao nhiêu tiền do có suy nghĩ đây là dịch vụ khác với dịch vụ phẫu thuật mở rộng góc mắt. Thực tế thì mở rộng đuôi mắt là 1 trong 2 trường hợp của phẫu thuật mở rộng góc mắt và đều có giá giao động từ 6-8 triệu cùng với quy trình chuyên nghiệp theo những yêu cầu chất lượng gắt gao:

Bước 1: Kiểm tra, quan sát tìm ra vấn đề mắt đang gặp phải từ đó tư vấn phương pháp phù hợp mang lại kết quả cao nhất.

Bước 2: Bác sỹ tiến hành đo vẽ và tính toán để đưa gốc mắt về tỉ lệ chuẩn nhất với khoảng cách tiêu chuẩn là từ 3 – 3,6 cm, giúp đôi mắt trông cân đối, hài hòa với gương mặt.

Bước 3: Gây tê để khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái và dễ chịu nhất trong quá trình thực hiện.

Phẫu thuật mở rộng góc mắt bao nhiêu tiền?

Các bác sĩ Thu Cúc đang đo lường để tính toán đưa góc mắt về tỉ lệ chuẩn nhất

Bước 4: Tiểu phẫu diễn ra nhanh chóng và an toàn dưới sự hỗ trợ của đội ngũ y bác sỹ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm. Mọi thao tác đều phải chính xác từng milimet, đảm bảo hai mắt đều nhau, và mắt sau phẫu thuật to đẹp và tự nhiên.

Bước 5: Sau khi phẫu thuật, Bác sĩ Thu Cúc sẽ khâu vết mổ bằng kỹ thuật thẩm mỹ không lộ sẹo và không phải băng bó. Khách hàng có thể về ngay sau đó mà không cần lưu trú.

Câu trả lời cho câu hỏi “phẫu thuật mở rộng góc mắt bao nhiêu tiền” chắc hẳn sẽ làm cho các chị em thêm động lực tìm lại “cửa sổ tâm hồn” cuốn hút của mình. Các chị em còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay với thẩm mỹ Thu Cúc để sở hữu đôi mắt long lanh, hoàn hảo.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU