Trang chủ > Tin tức > Phun lông mày ngang Hàn Quốc hợp với khuôn mặt nào?

Phun lông mày ngang Hàn Quốc hợp với khuôn mặt nào?

Là trào lưu hot được giới trẻ ưa chuộng nhưng lông mày ngang Hàn Quốc sẽ chỉ khiến bạn thêm trẻ trung, ấn tượng khi phù hợp với khuôn mặt. Vậy phun lông mày ngang Hàn Quốc hợp với khuôn mặt nào?

Là trào lưu hot được giới trẻ ưa chuộng nhưng lông mày ngang Hàn Quốc sẽ chỉ khiến bạn thêm trẻ trung, ấn tượng khi phù hợp với khuôn mặt.

Là trào lưu hot được giới trẻ ưa chuộng nhưng lông mày ngang Hàn Quốc sẽ chỉ khiến bạn thêm trẻ trung, ấn tượng khi phù hợp với khuôn mặt.

Khuôn mặt tròn

Với những người có khuôn mặt tròn thì nên lựa chọn dáng lông mày ngang nhưng cần có 1 chút độ cong. Dáng lông mày ngang mềm mại như thế sẽ tạo cảm giác khuôn mặt trẻ trung, tươi tắn hơn và cũng thon gọn hơn. Khi đi phun thêu lông mày ngang Hàn Quốc bạn nên nhờ thêm đến sự tư vấn của các chuyên viên giàu kinh nghiệm để có được sự lựa chọn phù hợp nhất.

Khuôn mặt thon dài

Dáng lông mày ngang sẽ thực sự khiến bạn nổi bật hơn nếu bạn sẵn có gương mặt thon dài. Bởi với khuôn mặt thon dài, lông mày ngang sẽ tạo cảm giác gương mặt ngắn lại, cân đối hơn nên tạo được vẻ đẹp tinh tế. Bên cạnh đó, lông mày ngang còn giúp che đi khuyết điểm cho những ai có khuôn mặt quá dài, rút ngắn chiều dài của khuôn mặt. Chính vì vậy, phun lông mày ngang Hàn Quốc sẽ là gợi ý lý tưởng cho những ai có khuôn mặt thon dài như trên.

Dáng lông mày ngang sẽ thực sự khiến bạn nổi bật hơn nếu bạn sẵn có gương mặt thon dài.

Dáng lông mày ngang sẽ thực sự khiến bạn nổi bật hơn nếu bạn sẵn có gương mặt thon dài.

Như vậy có thể thấy phun lông mày ngang Hàn Quốc phù hợp với nhiều khuôn mặt và cũng không quá kén màu tóc. Tuy nhiên, trước khi thực hiện phun lông mày ngang bạn cũng nên tìm hiểu kĩ về phương pháp này để có lựa chọn đúng đắn.

Nếu bạn đã quá quen thuộc hay nhàm chán với đôi lông mày lá liễu yểu điệu thì đôi lông mày ngang sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo để bạn thay đổi diện mạo của mình. Dáng lông mày ngang phù hợp với khuôn mặt vừa giúp bạn thêm trẻ trung vừa đảm bảo được phù hợp thời trang, hiện đại và đem lại vẻ đẹp quến rũ.

phun lông mày ngang Hàn Quốc

Hiện nay, phun lông mày ngang Hàn Quốc đã và đang đươc ứng dụng thành công tại Bệnh viện Thu Cúc.

Hiện nay, phun lông mày ngang Hàn Quốc đã và đang đươc ứng dụng thành công tại Bệnh viện Thu Cúc. Tại đây, trước khi thực hiện phun thêu lông mày ngang, các chuyên viên Thu Cúc sẽ thăm khám, tư vấn vẽ phác thảo dáng lông mày trước cho khách hàng. Tiếp đó, kĩ thuật viên sẽ sử dụng dụng cụ phun thêu chuyên dụng để đưa màu mực phun vào bên trong da. Toàn bộ các thao tác này được thực hiện nhanh chóng, chính xác bởi đội ngũ kĩ thuật viên giỏi, mực phun chất lượng cao. Nhờ đó, sau khi phun thêu lông mày ngang Hàn Quốc bạn sẽ sở hữu được đôi lông mày ngang đẹp tự nhiên, cân đối và hài hòa với khuôn mặt.

Khách hàng quan tâm đến dịch vụ phun thêu lông mày ngang Hàn Quốc vui lòng liên hệ tổng đài 1900 5588 96 hoặc đến trực tiếp địa chỉ Thu Cúc gần nhất để được khám và tư vấn miễn phí.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU