Trang chủ > Tin tức > Phun mí giá rẻ – cẩn thận tiền mất tật mang

Phun mí giá rẻ – cẩn thận tiền mất tật mang

Với tâm lý muốn tiết kiệm chi phí, nhiều chị em không ngần ngại lựa chọn các dịch vụ phun mí giá rẻ. Tuy nhiên, hãy cẩn thận “tiền mất tật mang”.

phun mí giá rẻ

Phun mí là kĩ thuật tạo viền mí mắt đen, rõ nét, giúp đôi mắt thêm ấn tượng và cuốn hút.

Phun mí là kĩ thuật tạo viền mí mắt đen, rõ nét, giúp đôi mắt thêm ấn tượng và cuốn hút. Đây là phương pháp phổ biến, là nhu cầu của đại đa số chị em. Chính vì vậy, dịch vụ phun mí mắt có mặt ở khắp mọi nơi, từ những cơ sở làm đẹp nhỏ lẻ đến các địa chỉ thẩm mỹ lớn đều có cung cấp dịch vụ này. Và để thu hút khách hàng, các cơ sở thẩm mỹ đó thường dùng những lời quảng cáo “có cánh”, đặc biệt là các chương trình giảm giá mạnh, đánh đúng tâm lý về chi phí của nhiều người.

Nếu để ý quan sát thị trường phun xăm bạn sẽ thấy, các dịch vụ phun mí ở hầu hết các địa chỉ lớn thường dao động trong khoảng 1-2 triệu đồng. Nhưng, ở một số nơi, dịch vụ này được quảng cáo chỉ vài trăm nghìn đồng. Với những chị em quá quan tâm đến vấn đề chi phí thì quả thật các địa chỉ phun mí giá rẻ sẽ luôn được ưu tiên chọn lựa. Tuy nhiên, trước khi quyết định phun mí giá rẻ, chị em hãy chú ý đến chất lượng dịch vụ, tránh trường hợp “tiền mất tật mang”.

phun mí giá rẻ

Nhiều chị em gặp tình trạng mí mắt bị sưng hoặc không đều sau phun mí.

Là nhân viên PG cho một hãng rượu, Nguyễn Thanh N. (22 tuổi, Ba Đình, Hà Nội) thường xuyên phải trang điểm kĩ ở đôi mắt để khuôn mặt cuốn hút hơn. Việc này làm tốn khá nhiều thời gian của N. nên cô bạn quyết định đi phun mí giá rẻ ở một cơ sở làm đẹp ở gần nhà. Những tưởng sẽ có cặp mí đẹp như ý muốn mà thực sự đường mí không đều nhau, khiến cô nàng vô cùng khó chịu và đành “ôm hận” đợi thời gian sau xóa đi phun lại.

Cũng lựa chọn phun mí giá rẻ như Thanh N. nhưng Đinh Thu H. (20 tuổi, Cầu Giấy, Hà Nội) còn gặp phải tình trạng viền mí sưng mọng, có dấu hiệu nhiễm trùng dù đã phun mí được 7 ngày khiến bạn trẻ phải đi tìm ngay chuyên gia da liễu để thăm khám.

Đó chỉ là 2 trong số nhiều trường hợp khách hàng gặp tình huống “dở khóc dở cười” khi thực hiện phun mí giá rẻ. Có thể thấy rằng, đa số các dịch vụ phun mí giá rẻ thường kém chất lượng nên mới gây ra những biến chứng ngoài mong muốn như vậy. Do đó, khi có ý định phun mí, bạn hãy tham khảo lựa chọn những địa chỉ uy tín, đừng vì ham rẻ mà “tiền mất tật mang”.

Thu Cúc tự hào là thương hiệu làm đẹp, phun xăm thẩm mỹ uy tín mà khách hàng có thể tin tưởng lựa chọn.

Thu Cúc tự hào là thương hiệu làm đẹp, phun xăm thẩm mỹ uy tín mà khách hàng có thể tin tưởng lựa chọn.

Bằng kinh nghiệm được tích lũy từ năm 1996, Thu Cúc tự hào là thương hiệu làm đẹp, phun xăm thẩm mỹ uy tín mà khách hàng có thể tin tưởng lựa chọn. Với dịch vụ phun mí, các chuyên viên giỏi, có trình độ bài bản, con mắt thẩm mỹ tinh tường và kinh nghiệm dày dạn sẽ trực tiếp thực hiện. Mực phun được nhập khẩu từ nước ngoài, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và kim phun sử dụng 1 lần sẽ hạn chế tối đa nguy cơ viêm nhiễm, đem đến viền mí mắt đẹp tự nhiên và an toàn với sức khỏe. Đặc biệt, Thẩm mỹ Thu Cúc cũng được xem là địa chỉ có chất lượng dịch vụ tốt đi kèm với giá dịch vụ phải chăng, hợp lý nên tới đây, khách hàng có thể yên tâm sẽ được hưởng những ưu đãi tốt nhất với chất lượng cao nhất.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU