Trang chủ > Tin tức > Phun và thêu lông mày cái nào đẹp hơn?

Phun và thêu lông mày cái nào đẹp hơn?

Phun và thêu lông mày là 2 phương pháp làm đẹp lông mày phổ biến được nhiều chị em lựa chọn. Vậy phun lông mày và thêu lông mày cái nào đẹp hơn?

Đôi lông mày rõ ràng, sắc nét là khao khát của mọi chị em phái đẹp

Đôi lông mày rõ ràng, sắc nét là khao khát của mọi chị em phái đẹp

Mong muốn khắc phục đôi lông mày ngắn, thưa, nhạt màu để sở hữu dáng mày thanh tú, sắc nét, không ít chị em phải đầu tư khá nhiều thời gian kẻ vẽ mỗi ngày. Nhưng hiện nay, với sự phát triển của ngành thẩm mỹ, chị em có thể không mất thời gian kẻ vẽ mỗi ngày mà vẫn có đôi lông mày đẹp hoàn hảo như ý. Phương pháp có khả năng làm được điều đó chính là phun, thêu lông mày hiện đại.

Tuy nhiên, đa số chị em phụ nữ lại không biết phun và thêu lông mày cái nào đẹp hơn nên khá băn khoăn trước khi lựa chọn. Chị Thanh Hương (30 tuổi, Bắc Ninh) chia sẻ: “Được biết phun và thêu mày là 2 phương pháp phổ biến được nhiều người lựa chọn nhất nhưng do không hiểu rõ nên mình thực sự không biết nên phun hay thêu lông mày đẹp hơn”.

phun mày các kĩ thuật viên đưa một lượng màu trực tiếp vào sâu lớp hạ bì nên dễ gây cảm giác đau và gây tổn thương cho da.

phun mày các kĩ thuật viên đưa một lượng màu trực tiếp vào sâu lớp hạ bì nên dễ gây cảm giác đau và gây tổn thương cho da.

Thực tế, phun và thêu lông mày đều sử dụng dụng cụ chuyên dụng tác động lên da để đưa mực vào bên trong da và tạo dáng lông mày. Thế nhưng, kĩ thuật thực hiện và hiệu quả thẩm mỹ mà 2 phương pháp này đem đến lại khác nhau.

Nếu như phun mày các kĩ thuật viên đưa một lượng màu trực tiếp vào sâu lớp hạ bì nên dễ gây cảm giác đau và gây tổn thương cho da. Hơn nữa, phun mày nhìn sẽ không tạo cảm giác tự nhiên. Còn thêu mày các chuyên viên sẽ tỉ mỉ đưa mực lên lông mày theo chiều từ đầu đến đuôi mắt và có thể điều khiển độ đậm nhạt của mực nên dáng lông mày nhìn sẽ tự nhiên hơn nhiều. Đặc biệt, thêu lông mày thực hiện nhẹ nhàng, chỉ tác động trên bề mặt da khoảng 0,2 – 0,3 cm nên không gây cảm giác đau, không làm chảy máu, không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Tại Thu Cúc, thêu lông mày đang là kĩ thuật hot được đông đảo chị em lựa chọn.

Tại Thu Cúc, thêu lông mày đang là kĩ thuật hot được đông đảo chị em lựa chọn.

Như vậy, chúng tôi đã cung cấp những điều cơ bản nhất về kĩ thuật phun mày và thêu mày giúp khách hàng tự tìm ra được câu trả lời cho băn khoăn phun hay thêu lông mày cái nào đẹp hơn. Nhưng nếu bạn vẫn cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn phương pháp thì hãy đến Thu Cúc, các chuyên gia thẩm mỹ sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn phương pháp phù hợp nhất.

Tại Thu Cúc, thêu lông mày đang là kĩ thuật hot được đông đảo chị em lựa chọn. Kĩ thuật này được các kĩ thuật viên giỏi, nhiều kinh nghiệm trực tiếp thực hiện. Bên cạnh đó, chất liệu mực thêu đảm bảo, nhập khẩu trực tiếp từ các nhà sản xuất uy tín sẽ giúp mang lại dáng mày sắc nét, không gây kích ứng cho da. Vậy nên hãy đến trực tiếp địa chỉ Thu Cúc gần nhất để được tư vấn và trải nghiệm dịch vụ nhé.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU