Trang chủ > Tin tức > Phun xăm lông mày bao lâu thì bong?

Phun xăm lông mày bao lâu thì bong?

Sau khi phun xăm, lông mày cần phải bong hết vảy mới có thể đẹp tự nhiên. Vậy phun xăm lông mày bao lâu thì bong và làm thế nào để quá trình này diễn ra nhanh nhất? Hãy cùng bài viết này khám phá nhé.

xăm lông mày bao lâu thì bong

Được xem như giải pháp trang điểm vĩnh viễn cho cặp chân mày, phun xăm lông mày đã giúp chị em tiết kiệm được khá nhiều thời gian make-up

Được xem như giải pháp trang điểm vĩnh viễn cho cặp chân mày, phun xăm lông mày đã giúp chị em tiết kiệm được khá nhiều thời gian make-up, kẻ vẽ lông mày mỗi khi ra ngoài. Hiện nay, phun xăm lông mày có 2 hình thức là phun xăm thông thường và phun lông mày tán bột. Mỗi kĩ thuật đều có ưu điểm riêng nhưng với ưu điểm đem đến kết quả đẹp tự nhiên thì phun lông mày tán bột vẫn được nhiều chị em lựa chọn hơn cả.

Phun xăm lông mày bao lâu thì bong?

Dù thực hiện phun xăm lông mày theo phương pháp nào thì sau khi phun xăm lông mày cũng cần quá trình bong vảy mới có thể đẹp được tự nhiên. Thông thường quá trình bong vảy này sẽ diễn ra trong khoảng 3-5 ngày và trở về màu chuẩn mà khách hàng đã lựa chọn. Ngoài ra quá trình bong vảy cũng có thể nhanh hoặc chậm hơn tùy cơ địa từng người.

Làm thế nào để lông mày nhanh bong?

Bong vảy là quá trình tự nhiên sau khi phun xăm lông mày. Vì là quá trình tự nhiên nên bạn không cần phải tác động tới quá trình bong vảy này, chỉ cần không dùng tay bóc, không để lông mày tiếp xúc với nước khi chưa bong vảy là được.

Thông thường quá trình bong vảy này sẽ diễn ra trong khoảng 3-5 ngày và trở về màu chuẩn mà khách hàng đã lựa chọn.

Ngoài ra, sau khi phun xăm lông mày, nếu muốn kết quả lông mày đẹp như ý thì chị em cần lưu ý một vài điều trong khâu chăm sóc hậu phun xăm lông mày như sau:

– Bôi thuốc mỡ tetrcyline mỗi ngày 3-4 lần để làm dịu chân mày, giúp cho chân mày không bị căng, khó chịu. Bôi đều đặn cho đến khi lông mày bong hết vảy thì dừng lại.

– Không để vùng mới phun xăm lông mày tiếp xúc với nước, bụi bẩn tránh tình trạng nhiễm trùng.

– Kiêng ăn một số thực phẩm như hải sản, thịt bò, trứng, rau muống,… thay vào đó hãy tích cực ăn nhiều rau xanh, hoa quả vitamin.

– 5 ngày đầu không nên trang điểm, kẻ lông mày vì khi tẩy trang dễ làm lông mày bong tróc, ảnh hưởng đến hiệu quả thẩm mỹ của hàng lông mày. Chỉ kẻ lông mày khi lông mày đã lên mày chuẩn, ổn định.

Sau khi bong vảy, lông mày ổn định, bạn sẽ sở hữu hàng lông mày đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt

Như vậy có thể thấy quá trình bong vảy của lông mày sau khi phun xăm không lâu. Hơn nữa, trong quá trình bong vảy lông mày cũng không làm ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống, công việc của chị em nên chị em có ý định phun xăm lông mày đừng quá lo lắng về vấn đề phun xăm lông mày bao lâu thì bong hay làm thế nào để lông mày nhanh bong.

Nguồn: http://bammithammy.com/

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU