Trang chủ > Tin tức > Quy trình chỉnh hình sụp mí bẩm sinh

Quy trình chỉnh hình sụp mí bẩm sinh

Với quy trình chỉnh hình sụp mí bẩm sinh khoa học, an toàn, các bác sĩ chuyên môn giỏi tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã giúp cho hàng nghìn khách hàng có được đôi mắt to tròn, sáng khỏe đầy sức sống.

Là bệnh lý khá phổ  biến xuất hiện ngay từ khi sinh ra, sụp mí bẩm sinh đã gây ảnh hưởng không nhỏ đến thị lực và thẩm mỹ của mỗi người không may mắn mắc phải nó. Và phương pháp phẫu thuật chỉnh hình sụp mí bẩm sinh ra đời chính là giải pháp hiệu quả giúp mang lại đôi mắt cân đối, sáng rõ và khắc phục các biến cố thị giác.

Quy trình chỉnh hình sụp mí bẩm sinh

Đôi mắt sáng khỏe giúp khuôn mặt mỗi người thêm rạng rỡ, tinh anh hơn

Sớm tiếp nhận kỹ thuật làm đẹp từ Tập đoàn thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc, những bác sĩ chuyên môn giỏi, kinh nghiệm dày dạn tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc hiểu hơn ai hết những khó khăn, ưu phiền mà khách hàng của mình đang gặp phải. Dưới sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị hiện đại, các bác sĩ sẽ tiến hành quy trình chỉnh hình sụp mí bẩm sinh nhẹ nhàng, chuẩn xác và đảm bảo an toàn.

Theo đó, khách hàng khi đăng ký dịch vụ sẽ được thăm khám kỹ lưỡng để xác định mức độ sụp mí. để đưa ra phương pháp làm đẹp hiệu quả nhất. Phẫu thuật áp dụng cho khách hàng sụp mí ở mọi cấp độ, điều trị càng sớm càng tốt. Đối với trẻ em, có thể thực hiện chỉnh hình sụp mí bẩm sinh từ khi trẻ 5-6 tuổi với sự giám hộ của bố mẹ, người thân.

Quy trình chỉnh hình sụp mí bẩm sinh

Thăm khám kỹ lưỡng để xác định mức độ sụp mí tại Bệnh viện Thu Cúc

Để đảm bảo mọi yếu tố an toàn, quy trình kiểm tra sức khỏe sẽ được diễn ra: thử máu, thử phản ứng thuốc… giúp loại bỏ những trường hợp khách hàng chống chỉ định. Ngay sau đó, các bác sĩ với tay nghề khéo léo, thuần thục sẽ gây tê cục bộ và thực hiện thao tác cắt cơ mí trên, tạo hình ròng rọc để nâng mí treo lên trán. Điểm phẫu thuật được khâu kín bằng chỉ chuyên dụng nên không để lại sẹo thẩm mỹ.

Bước sang giai đoạn hậu phẫu, các tư vấn, điều dưỡng viên chuyên nghiệp tại Thu Cúc sẽ hướng dẫn cụ thể cách chăm sóc để đôi mắt to tròn với nếp mí tự nhiên phục hồi nhanh chóng và ngự trị lâu dài trên khuôn mặt.

Quy trình chỉnh hình sụp mí bẩm sinh

Quy trình phẫu thuật tuân theo mọi quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế nên đảm bảo an toàn

Kết thúc tiểu phẫu, khách hàng có thể trở về nhà sinh hoạt bình thường mà không mất thời gian lưu viện nghỉ ngơi. Kết quả thẩm mỹ như ý muốn cùng sự phục vụ chu đáo, tận tâm của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ là điều khiến mọi khách hàng cảm thấy hoàn toàn hài lòng khi trải nghiệm dịch vụ làm đẹp tại Thu Cúc .

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU