Trang chủ > Tin tức > Quy trình nâng cung mày

Quy trình nâng cung mày

Với quy trình nâng cung mày khoa học, an toàn, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã mang đến niềm vui cho hàng nghìn phụ nữ tuổi trung niên với dáng mày được nâng cao, trẻ trung đầy sức sống.

Quy trình nâng cung mày

Cung mày cao, dáng mày thanh tú là mong ước sở hữu của không ít chị em phụ nữ tuổi trung niên

Lão hóa luôn là kẻ thù đáng sợ của mọi chị em phụ nữ, nhất là khi dần bước qua tuổi 30. Trong đó, đôi mắt mệt mỏi với dáng mày bị sa trễ, nhiều da chùng là dấu hiệu dễ dàng có thể nhận thấy. Để khắc phục triệt để nhược điểm đó, kỹ thuật nâng cung mày đã ra đời.

Đón đầu xu thế thẩm mỹ hiện đại, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã nhanh chóng tiếp nhận những phương pháp làm đẹp được ưa chuộng tại đất nước xứ củ sâm. Trong đó, nâng cung mày là một trong những dịch vụ nổi trội giúp cho rất nhiều phụ nữ Việt lấy lại nét đẹp trẻ trung đầy xuân sắc.

Lựa chọn dịch vụ tại đây, chị em sẽ được trải nghiệm quy trình nâng chân mày khoa học, an toàn với những thao tác thực hiện nhẹ nhàng, chuẩn xác của đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên nghiệp tại nước ngoài dưới sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị tiên tiến nhất.

Quy trình nâng cung mày

Tư vấn giúp khách hàng lựa chọn hình thức nâng chân mày phù hợp

Sau khi thăm khám để xác định mức độ chảy xệ của chân mày, khách hàng sẽ được tư vấn lựa chọn hình thức làm đẹp phù hợp với nhu cầu bản thân. Để đảm bảo mọi yếu tố an toàn và loại bỏ những trường hợp khách hàng chống chỉ định, quá trình kiểm tra sức khỏe được diễn ra: thử máu, huyết áp, thử phản ứng thuốc…

Tiếp theo, chị em sẽ được gây tê với liều lượng vừa đủ để giúp quá trình phẫu thuật diễn ra nhẹ nhàng, thoải mái nhất. Bằng đôi tay khéo léo và con mắt thẩm mỹ thời thượng, các bác sĩ sẽ tiến hành nâng cung mày theo hình thức chị em đã lựa chọn. Đối với nâng chân mày bằng chỉ: Bác sĩ luồn chỉ sinh học nội soi qua 2 – 3 điểm treo trên cung mày sẽ được giấu kín một cách khéo léo phía chân tóc trán để nâng chân mày lên vị trì cao hơn

quy trình nâng chân mày

Thao tác chuẩn xác, khéo léo mang đến quy trình làm đẹp an toàn, thoải mái nhất

Còn với kỹ thuật nâng chân mày bằng phẫu thuật: Bác sĩ sẽ đo khoảng cách nâng cung mày sao cho phù hợp, cắt một đường rất nhỏ sát trên cung mày và tạo hình khâu treo cung mày lên, đính với phần cơ trán cho hiệu quả vĩnh viễn. Có thể kết hợp với phun xăm thẩm mỹ để tạo dáng mày sắc nét, thời thượng.

Tiểu phẫu tiến hành nhanh chóng trong điều kiện vô khuẩn tuyệt đối nên đảm bảo an toàn, hạn chế đến mức tối đa mọi xân lấn, tổn thương.  Chị em có thể trở về nhà ngay sau khi quá trình làm đẹp kết thúc mà không mất nhiều thời gian nghỉ ngơi. Trước đó, đội ngũ tư vấn, điều dưỡng viên chuyên nghiệp sẽ hướng dẫn cho khách hàng chi tiết cách chăm sóc hậu phẫu để dáng mày cao đầy trẻ trung nhanh chóng phục hồi giúp chị em lưu giữ nét mặn mà của tuổi xuân xanh.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU