Trang chủ > Tin tức > Bệnh viện Thu Cúc – Thương hiệu thẩm mỹ bấm mí an toàn

Bệnh viện Thu Cúc – Thương hiệu thẩm mỹ bấm mí an toàn

Thẩm mỹ bấm mí an toàn chắc hẳn là băn khoăn của mỗi chị em trước khi quyết định lựa chọn hình thức làm đẹp hiện đại này. Một trong những cái tên phái đẹp luôn nhắc tới đầu tiên là Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc – thương hiệu thẩm mỹ uy tín với kinh nghiệm gần 20 năm.

thẩm mỹ bấm mí an toàn

Chị em thường xuyên phải trang điểm để tô vẽ cho đôi mắt một mí kém duyên dáng của mình

Luôn đón đầu và cập nhật xu hướng thẩm mỹ hiện đại trên toàn Thế giới, Bệnh viện Thu Cúc đã mang về cho phụ nữ Việt đa dạng phương pháp làm đẹp hiệu quả, an toàn, trong đó có kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc. Đây là dạng tiểu phẫu không quá phức tạp, tạo sự liên kết chặt chẽ giữa da mí và cơ nâng mi để tạo nếp mí sâu, hài hòa cho đôi mắt thêm to tròn, cuốn hút.

Tuy nhiên, mắt là vùng dễ tổn thương nên để đạt được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu nhất với quy trình làm đẹp an toàn, bác sĩ thẩm mỹ thực hiện không chỉ là người có năng lực chuyên vững vàng, gout thẩm mỹ tinh tế mà còn am hiểu xu hướng làm đẹp và nắm bắt được tâm lý của mọi đối tượng khách hàng khi tham gia bấm mí.

thẩm mỹ bấm mí an toàn

Thăm khám kỹ lưỡng để xác định hiện trạng thẩm mỹ mắt của mỗi khách hàng

Hiện có 2 hình thức bấm mí hiệu quả tại Thu Cúc cho chị em lựa chọn là bấm mí Hàn Quốc cơ bản (tạm thời) giúp tạo nếp mí duy trì 2-3 năm tùy cơ địa và bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn (nếp mí sâu hơn, rõ ràng hơn và duy trìn ổn định trọn đời). Vậy nên trước khi phẫu thuật diễn ra, khách hàng sẽ được bác sĩ chuyên khoa thăm khám trực tiếp và tư vấn để lựa chọn phương pháp tân trang nhan sắc phù hợp nhu cầu và mong muốn của bản thân.

Sau khi gây tê cục bộ vùng mí mắt, các bác sĩ tay sẽ khéo léo luồn chỉ tạo nếp mí giúp đôi mắt khi mở nhìn to tròn tự nhiên, có chiều sâu hơn và hài hòa với mọi đường nét trên khuôn mặt. Chị em có thể về nhà ngay trong ngày mà không mất thời gian cắt chỉ, không cần nghỉ dưỡng và không cần kiêng cữ nhiều.

thẩm mỹ bấm mí an toàn

Quy trình bấm mí an toàn, diễn ra trong phòng mổ vô khuẩn hiện đại

Với những gì đã làm được, Thu Cúc vẫn luôn khẳng định thương hiệu là thẩm mỹ bấm mí an toàn và uy tín số 1 Hà thành. Không chỉ đào tạo bác sĩ tay nghề chuyên môn giỏi, những thiết bị hiện đại sẽ góp phần mang đến quy trình bấm mí an toàn, giảm xuống thấp nhất mọi nguy cơ xâm lấn, tổn thương.  Vì thế mà Bệnh viện Thu Cúc luôn đón nhận được tự tin yêu, ủng hộ và đánh giá cao từ mọi khách hàng và các chuyên gia thẩm mỹ.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU