Trang chủ > Tin tức > Thẩm mỹ nào chỉnh hình mắt xếch đẹp tự nhiên?

Thẩm mỹ nào chỉnh hình mắt xếch đẹp tự nhiên?

Đứng trước hàng loạt địa chỉ làm đẹp hiện nay thì thẩm mỹ nào chỉnh hình mắt xếch đẹp tự nhiên vẫn là điều khiến phái đẹp đau đầu.

Phụ nữ có đôi mắt xếch thường gây mất thiện cảm với người đối diện. Chỉnh hình mắt xếch ra đời như một “vị cứu tinh” giúp các chị em có thể sở hữu đôi mắt to tròn, xóa bỏ đôi mắt xếch có phần dữ dằn một cách hoàn hảo. Thế nhưng đứng trước hàng loạt địa chỉ làm đẹp hiện nay thì thẩm mỹ nào chữa mắt xếch tự nhiên vẫn là điều khiến phái đẹp đau đầu.

tham-my-nao-chinh-hinh-mat-xech-dep-tu-nhien

Phụ nữ có đôi mắt xếch thường gây mất thiện cảm với người đối diện.

Đôi mắt xếch là biểu hiện tình trạng đuôi mắt xếch ngược, cao lên trên và tiến sát tới chân mày, khiến khuôn mặt thiếu sự cân đối, hài hòa và tự nhiên. Theo quan niệm của người Á Đông, người sở hữu đôi mắt đẹp thì cần phải có đôi mắt sáng, to tròn, hai mí rõ ràng, ngược lại đôi mắt xếch sẽ khiến khuôn mặt thiếu thẩm mỹ. Hơn thế nữa, mắt xếch thường có ánh nhìn dữ dằn nên gây mất thiện cảm với người đối diện trong giao tiếp. Vì vậy, đôi mắt này thường gây khó khăn nhiều cho “khổ chủ” trong cuộc sống.

Bệnh viện Thu Cúc với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ được đánh giá là địa chỉ làm đẹp, chỉnh hình đôi mắt xếch tự nhiên nhất hiện nay. Phẫu thuật chỉnh hình mắt xếch ở Thu Cúc với thời gian thực hiện nhanh chóng, an toàn, đảm bảo khắc phục triệt để tình trạng này, đồng thời tạo đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên với ánh nhìn hiền hòa và duy trì ổn định lâu dài.

tham-my-nao-chinh-hinh-mat-xech-dep-tu-nhien2

Bệnh viện Thu Cúc được đánh giá là chỉnh hình đôi mắt xếch tự nhiên nhất hiện nay.

Mắt xếch sẽ không còn là trở ngại cho bạn mỗi khi giao tiếp bởi việc áp dụng công nghệ chỉnh hình mắt xếch Hàn Quốc ưu việt, việc sở hữu đôi mắt long lanh, tự nhiên, đẹp hài hòa là điều dễ dàng mà bạn có được.

Bệnh viện Thu Cúc có đội ngũ bác sĩ có kiến thức chuyên sâu về thẩm mỹ, trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm với những thao tác khéo léo, chuẩn xác có thể giúp bạn có đôi mắt đẹp tự nhiên cả chiều sâu lẫn chiều rộng, cân xứng với từng đường nét trên khuôn mặt.

Theo đó, bác sĩ sẽ rạch một đường ở đuôi khóe mắt, kết hợp với thao tác bóc tách và hạ sụn mi mắt, khâu đính lại với dây chằng. Hiệu quả thẩm mỹ có thể thấy ngay được sau khi thực hiện.

tham-my-nao-chinh-hinh-mat-xech-dep-tu-nhien3

Theo đó, bác sĩ sẽ rạch một đường ở đuôi khóe mắt, kết hợp với thao tác bóc tách và hạ sụn mi mắt, khâu đính lại với dây chằng.

Sự hỗ trợ của hàng loạt trang thiết bị hiện đại tại Thu Cúc giúp quá trình phẫu thuật diễn ra nhanh chóng và đảm bảo an toàn tuyệt đối trong phòng phẫu thuật vô khuẩn.

Ứng dụng thẩm mỹ chỉnh hình mắt xếch theo quy trình chuẩn của Hàn Quốc và tuân thủ mọi quy định thẩm mỹ của Bộ Y tế, Bệnh viện Thu Cúc là lời giải đáp chính xác nhất cho câu hỏi “thẩm mỹ nào chỉnh hình mắt xếch đẹp tự nhiên”, giúp bạn hoàn toàn có thể an tâm và hài lòng khi thực hiện phẫu thuật tại đây.

Nếu cần thêm thông tin về kỹ thuật thẩm mỹ chỉnh hình mắt xếch đẹp, khách hàng có có thể gọi đến tổng đài tư vấn 1900.5588.96 hoặc đến Bệnh viện Thu Cúc số 286 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám trực tiếp và đưa ra những tư vấn làm đẹp hiệu quả nhất. Mong sớm được đón tiếp bạn tại Bệnh viện Thu Cúc!

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU