Trang chủ > Tin tức > Thời gian phẫu thuật tạo hình bầu mắt dễ thương

Thời gian phẫu thuật tạo hình bầu mắt dễ thương

Tạo bầu mắt là tiểu phẫu giúp tạo phần đầy lên ở ngay dưới lông mi mí mắt dưới, giúp đôi mắt của bạn trở nên đáng yêu và tươi tắn hơn khi cười. Bên cạnh sự quan tâm về phương pháp, địa chỉ thực hiện… của dịch vụ khá mới mẻ này tại Việt Nam thì một số bạn có chung thắc mắc về thời gian phẫu thuật tạo hình bầu mắt dễ thương.

Hãy cùng tìm hiểu dịch vụ tạo bầu mắt và thời gian thực hiện tiểu phẫu trong bài viết sau.

Bầu mắt được hiểu là phần bọng nổi ngay dưới sát mi mắt, đồng màu với da, giúp bạn sở hữu nụ cười tươi tắn như ánh mặt trời. Trên thực tế thì chỉ có một số phần nhỏ phái đẹp được sở hữu bầu mắt tự nhiên này. Tuy nhiên với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm và sở hữu bầu mắt dễ thương, đẹp và sống động nhờ dịch vụ tạo bầu mắt tại Bệnh viện Thu Cúc.

thoi-gian-tao-hinh-bau-mat-de-thuong

Bầu mắt được hiểu là phần bọng nổi ngay dưới sát mi mắt, đồng màu với da, giúp bạn sở hữu nụ cười tươi tắn như ánh mặt trời.

Thời gian phẫu thuật tạo bầu mắt dễ thương tại Thu Cúc kéo dài từ 40-60 phút. Với chưa đầy một tiếng thực hiện, bạn sẽ có được bầu mắt ấn tượng, không đau, không để lại sẹo và không lộ dấu vết thẩm mỹ.

Quy trình tạo bầu mắt dễ thương ở Bệnh viện Thu Cúc được thực hiện khoa học, chuyên nghiệp theo đúng chuẩn của Bộ Y tế, đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ lâu dài và an toàn tuyệt đối. Trong khoảng thời gian phẫu thuật tạo bầu mắt dễ thương, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ dưới mắt, đưa chất liệu Megaderm vào trong và cân chỉnh cho đều. Sau một thời gian thì chất liệu này sẽ tan thành collagen và tiếp tục nâng đẩy bầu mắt tự nhiên, đẹp hài hòa với từng đường nét trên khuôn mặt.

Thời gian phẫu thuật tạo bầu mắt dễ thương tại Thu Cúc kéo dài từ 40-60 phút.

Thời gian phẫu thuật tạo bầu mắt dễ thương tại Thu Cúc kéo dài từ 40-60 phút.

Chất liệu Megaderm sử dụng trong tiểu phẫu tạo bầu mắt ở Thu Cúc được nhập khẩu chính hãng, an toàn, thân thiện với cơ thể và nhanh chóng ổn định, bám dính.

Trong quá trình thực hiện bạn sẽ được gây tê cục bộ để không cảm thấy đau nhức hay khó chịu gì cả. Phương pháp này phù hợp với các trường hợp trên 18 tuổi và có đủ điều kiện sức khỏe.

thoi-gian-tao-hinh-bau-mat-de-thuong2

Phương pháp này phù hợp với các trường hợp trên 18 tuổi và có đủ điều kiện sức khỏe.

Chỉ trong vòng 40-60 phút thực hiện tạo bầu mắt, đảm bảo bạn sẽ có nụ cười đẹp cuốn hút với bầu mắt đẹp dễ thương, rạng rỡ hơn khi cười.

Nếu còn bất cứ băn khoăn gì về dịch vụ tạo hình bầu mắt dễ thương tại Bệnh viện Thu Cúc, bạn hãy nhấc máy liên hệ tổng đài tư vấn 1900 5588 96 hoặc hotline 0964 080 999. Hệ thống chăm sóc khách hàng của Thu Cúc luôn hoạt động 24/24h mỗi ngày.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU