Trang chủ > Tin tức > Trào lưu cắt mí Hàn Quốc 2015

Trào lưu cắt mí Hàn Quốc 2015

Theo dự đoán của các chuyên gia thẩm mỹ châu Á, trào lưu cắt mí Hàn Quốc 2015 sẽ tiếp tục bùng nổ với những cải thiện mang tính tích cực về nhiều khía cạnh.

trào lưu cắt mí hàn quốc 2015

Xu hướng thẩm mỹ Hàn Quốc 2015 với dịch vụ cắt mí nhấn mạnh vào yếu tố tự nhiên

Cắt mí mắt là phương pháp phẫu thuật xuất xứ từ Hàn Quốc – một trong những nơi có ngành công nghiệp thẩm mỹ và làm đẹp phát triển nhất trên thế giới hiện nay. Với nhiều sự tương đồng trong đặc điểm hình dáng cơ thể, khuôn mặt, phương pháp phẫu thuật cắt mí mắt của Hàn Quốc rất phù hợp với người châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng. Phương pháp này còn có tên khác là phẫu thuật cắt mắt hai mí (double eyelid surgery) và cắt mí mắt châu Á (Asian double eyelid surgery).

Năm nay, trào lưu cắt mí Hàn Quốc 2015 sẽ ngày càng được ưa chuộng không riêng gì tại Việt Nam mà trên toàn thế giới vì sự đa tác dụng của nó. Chỉ sau một lần tiểu phẫu nhỏ trong khoảng 45-60 phút, bạn không những có được đôi mắt hai mí long lanh với đường nhấn mí sắc nét, mà còn loại bỏ hiệu quả những khuyết điểm vùng mắt như sụp mí, da thừa, da chùng, bọng mỡ…Theo đó, người trẻ sẽ có được cặp mắt hai mí vĩnh viễn trong khi những người ở độ tuổi trung niên có thể có được đôi mắt trẻ trung, rạng rỡ hơn.

trào lưu cắt mí Hàn Quốc 2015

Phẫu thuật sẽ cắt bỏ da thừa, da chùng, bọng mỡ và tạo nếp mí mới

 Một điểm đặc biệt trong xu hướng này là sự tự nhiên hóa. Khi vẻ đẹp tự nhiên ngày càng được đề cao, các bác sĩ thẩm mỹ cũng nhanh chóng tiếp thu và điều chỉnh kĩ thuật cắt mí cho phù hợp. Đôi mắt hai mí giờ đây không chỉ yêu cầu đường mí sắc sảo, to tròn mà còn phải hết sức hài hòa với các đường nét khác và toàn bộ gương mặt. Cũng vì lẽ đó, trách nhiệm của bác sĩ phụ trách là rất lớn khi không chỉ cần có tay nghề chuyên môn tốt, giàu kinh nghiệm mà còn phải có con mắt thẩm mỹ nhà nghề ở trình độ cao.

Địa chỉ cắt mí mắt uy tín tại Việt Nam

trào lưu cắt mí Hàn Quốc 2015

Bệnh viện Thu Cúc là một trong những cơ sở thẩm mỹ đầu tiên tiếp nhận công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc

Tại Việt Nam, một cơ sở thẩm mỹ được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn là Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc – số 286, Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội. Đây là một trong những địa chỉ thẩm mỹ đầu tiên được Sở Y tế Hà Nội cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ, khẳng định uy tín và chất lượng dịch vụ hàng đầu trong 20 năm vừa qua.

Phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc là dịch vụ tiêu biểu của Bệnh viện. Dịch vụ này tiếp nhận kỹ thuật cắt mí mắt trực tiếp từ nguồn phát là bệnh viện Phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc V-Plastic Surgery Group. Nhờ đó, Thu Cúc có quy trình thực hiện bài bản và vô cùng chuyên nghiệp. Thu Cúc còn luôn chú trọng chiêu mộ và đào tạo đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, tay nghề chuyên môn cao và có năng lực thẩm mỹ tốt. Các bác sĩ luôn nắm bắt những xu hướng, trào lưu mới nhất trên thế giới để đảm bảo đem đến cho khách hàng kết quả phẫu thuật hiện đại, hài hòa và như ý.

Xu hướng thẩm mỹ Hàn Quốc 2015

Phẫu thuật được thực hiện bởi các bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm và có năng lực thẩm mỹ tốt

Để biết thêm về trào lưu cắt mí mắt Hàn Quốc 2015, khách hàng có thể gọi điện đường dây hotline 0904570988 – 1900558896 hoặc truy cập website bammithammy.com. Đội ngũ tư vấn viên của Bệnh viện luôn sẵn sàng phục vụ và giải đáp moi câu hỏi của bạn 24/24h.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU