Trang chủ > Tin tức > Vũ Thanh Quỳnh sau phẫu thuật thẩm mỹ

Vũ Thanh Quỳnh sau phẫu thuật thẩm mỹ

Những hình ảnh “lột xác” ấn tượng của Vũ Thanh Quỳnh sau phẫu thuật thẩm mỹ đã và đang gây xôn xao cộng đồng mạnh và giới trẻ Việt trong thời gian vừa qua. Ngoài những phương pháp phẫu thuật khắc phục nhược điểm về hàm, mũi, các bác sĩ còn tiến hành bấm mí Hàn Quốc giúp đôi mắt cô thêm long lanh, tự nhiên đầy cuốn hút.

Vũ Thanh Quỳnh sau phẫu thuật thẩm mỹ

Vũ Thanh Quỳnh rạng ngời tự tin với diện mạo mới

Vũ Thanh Quỳnh (sinh năm 1992, quê Nam Định) đã tốt nghiệp khoa Thiết kế thời trang, Cao đẳng nghề Kinh tế kỹ thuật VinaTex. Cô từng đạt học bổng loại giỏi, giải nhì cuộc thi thiết kế ở trường. Thế nhưng, khuyết điểm trên khuôn mặt khiến Quỳnh không có được sự nghiệp như mong muốn. Cô đã sống quãng thời gian tuyệt vọng, mất niềm tin vào cuộc sống.

Và đến tháng 10/2014, một chương trình thực tế về phẫu thuật thay đổi cuộc sống đã mang đến cho Thanh Quỳnh cơ hội khi được chọn là nhân vật trải nghiệm tham gia phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí trong thời gian 3 tháng tại Hàn Quốc với giá trị 50.000 USD.

 Thanh Quỳnh sau phẫu thuật thẩm mỹ

Sự “lột xác” thật sự bất ngờ của Vũ Thanh Quỳnh

Tại đây, các bác sĩ thẩm mỹ đầu ngành đã cắt xương hàm và chỉnh hô, đồng thời chỉnh sửa một số nét trên khuôn mặt cho cân xứng: nâng mũi, bấm mí mắt Hàn Quốc… Cô cho hay: “Tất cả những gì trải qua, đó thật sự là một kỳ tích. Mình thực sự không nhận ra mình nữa…”

Toàn bộ hành trình “lột xác” ấn tượng của Vũ Thanh Quỳnh được cô chia sẻ trên trang cá nhân. Với khuôn mặt xinh đẹp và vóc dáng ổn, Quỳnh được mời tham gia một số chương trình truyền hình, gặp gỡ những người nổi tiếng. Đặc biệt, Quỳnh được một nhà thiết kế nổi tiếng tại Hà Nội nhận làm học trò và tạo cơ hội việc làm. “Những điều đó mình chắc chắn không thể có được nếu nhan sắc còn hạn chế như trước kia” – Thanh Quỳnh tâm sự.

 Thanh Quỳnh sau phẫu thuật thẩm mỹ

Thanh Quỳnh xinh đẹp rạng ngời với khuôn mặt khả ái, ánh mắt tròn đầy cuốn hút

Hình ảnh Thanh Quỳnh nhiều lần xuất hiện trên các phương tiện truyền thông khiến dân mạng vô cùng bất ngờ, cảm động. Rất nhiều người đã để những lời nhắn bày tỏ sự yêu mến và cổ vũ trên trang cá nhân của cô gái trẻ.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU