Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Bác sĩ cắt mí mắt giỏi

Bác sĩ cắt mí mắt giỏi

Mắt tôi vốn đã nhỏ, thời gian gần đây lại bị sụp mí, nhiều da chùng nên nhìn khuôn mặt càng già nua, thiếu sức sống. Đồng nghiệp có khuyên tôi nên đến Bệnh viện Thu Cúc để phẫu thuật thẩm mỹ vì tại đây có các bác sĩ cắt mí mắt giỏi nhưng tôi vẫn lo lắng không biết: cắt mí có đau không và hiệu quả duy trì được bao lâu? Mong sớm nhận được tư vấn của bác sĩ để tôi thêm yên tâm.

Thụy Hiền (47 tuổi, Gia Lâm – Hà Nội)

Xin chào chị Thụy Hiền!

Chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc rất vui khi nhận được câu hỏi của chị. Vấn đề chị thắc mắt: cắt mí có đau không và hiệu quả duy trì được bao lâu, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Nhấn mí mắt bao lâu

Cắt mí mắt tại Bệnh viện Thu Cúc là tiểu phẫu loại bỏ da chùng, bọng mỡ già nua cho đôi mắt chị em tuổi trung niên trẻ trung, rạng rỡ. Quy trình thẩm mỹ tiến hành trong điều kiện vô khuẩn khép kín, được gây tê cục bộ và thực hiện trực tiếp bởi đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn vững vàng nên chị Thụy Hiền sẽ hoàn toàn không cảm thấy đau rát, khó chịu.

Dưới sự hỗ trợ của laser hiện đại, các bác sĩ Thu Cúc sẽ sử dụng đôi tay khéo léo và con mắt thẩm mỹ tinh tường nhẹ nhàng bóc tách, loại bỏ da thừa, mỡ thừa lão hóa vùng mắt. Điểm phẫu thuật nhỏ được đóng kín bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng giúp tạo đường mí mới rõ nét, tự nhiên, tồn lại lâu bền theo thời gian.

Bác sĩ cắt mí mắt giỏi

Bệnh viện Thu Cúc là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ cắt mí giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm

Nếu còn bất cứ băn khoăn gì về dịch vụ cắt mí mắt, chị Thụy Hiền hãy gọi điện trực tiếp đến số máy: 0904.570.988 hoặc gửi câu hỏi về hòm thư: tuvan@thucuchospital.vn. Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của Thu Cúc luôn sẵn sàng giúp chị tìm ra giải pháp thẩm mỹ hoàn hảo nhất cho “cửa sổ của tâm hồn”.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU