Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Bác sĩ nhấn mí đẹp

Bác sĩ nhấn mí đẹp

Em bị mí lót nên đôi mắt nhìn không được to tròn, duyên dáng cho lắm. Tìm hiểu qua nhiều nguồn thông tin thì mọi người đều nói Bệnh viện Thu Cúc làm đẹp an toàn vì có đội ngũ bác sĩ nhấn mí đẹp. Vậy xin bác sĩ cho em biết nhấn mí tại Thu Cúc có để lại sẹo không và thời gian thực hiện mất bao lâu? Em xin cảm ơn!

Huỳnh Như Thảo – Tp.HCM

Bạn Như Thảo thân mến!

Qua câu hỏi của bạn gửi về cho chuyên mục tư vấn, Thu Cúc thấu hiểu những lo lắng của bạn khi muốn tìm kiếm giải pháp thẩm mỹ hiệu quả, an toàn. Chúng tôi xin được phép trả lời những thắc mắc đó như sau:

Nhấn mí mắt Hàn Quốc bao lâu hồi phục

Nhấn mí mắt là phương pháp thẩm mỹ tạo mắt hai mí đơn giản và nhanh chóng. Kỹ thuật làm đẹp không bóc tách, cắt rạch mà chỉ luồn chỉ sinh học nhẹ nhàng qua 3-5 điểm rất nhỏ nên hạn chế tối đa xâm lấn, không để lại sẹo hay bất cứ dấu hiệu thẩm mỹ nào.

Thông thường, một ca nhấn mí chỉ kéo dài khoảng 15-20 phút và bạn Như Thảo có thể trở về nhà ngay sau khi tiểu phẫu kết thúc mà không mất thời gian nghỉ ngơi. Thao tác làm đẹp chuẩn xác, khéo léo của đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên nghiệp sẽ mang đến cho bạn đôi mắt hai mí to tròn với nếp mí rõ nét, tồn tại lâu bền theo thời gian.

Bác sĩ nhấn mí đẹp

Bệnh viện Thu Cúc là thương hiệu nhấn mí uy tín với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn

Hiện có 2 phương pháp nhấn mí được các bác sĩ Thu Cúc áp dụng là nhấn mí Hàn Quốc cơ bản và nhấn mí Hàn Quốc vĩnh viễn với chi phí hoàn toàn phải chăng. Đến ngay Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn tại địa chỉ: 55A – Đường 3/2 – Phường 11 – Quận 10 – Tp. Hồ Chí Minh để được các bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn trực tiếp thăm khám và tư vấn, bạn nhé!

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU