Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Bác sĩ nhấn mí Hàn Quốc đẹp

Bác sĩ nhấn mí Hàn Quốc đẹp

Thấy nhiều người nói Bệnh viện Thu Cúc có các bác sĩ nhấn mí Hàn Quốc đẹp lắm nên em cũng đang muốn đi thẩm mỹ để cải thiện đôi mắt nhỏ tý của mình. Xin bác sĩ cho em biết kỹ thuật nhấn mí được thực hiện như thế nào và chi phí có đắt không? Em xin cảm ơn!

Huyền Mai (Thanh Xuân – Hà Nội)

Chào bạn Huyền Mai!

Chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. Những thắc mắc hiện thời của bạn về vấn đề nhấn mí được thực hiện như thế nào và chi phí có đắt không? chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Bác sĩ nhấn mí Hàn Quốc đẹp

Nhấn mí là giải pháp giúp khắc phục hiện trạng mắt một mí, mí ẩn, mí lót…

Nhấn mí Hàn quốc là kỹ thuật luồn chỉ tạo nếp mí giúp đôi thêm to tròn, cuốn hút hơn. Phương pháp này được Bệnh viện Thu Cúc sớm tiếp nhận từ Tập đoàn thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc với giúp hàng nghìn chị em mắt một mí, mí ẩn, mí lót trở nên xinh đẹp và tự tin hơn trong cuộc sống.

Đăng ký nhấn mí mắt tại Thu Cúc, bạn Huyền Mai sẽ được thăm khám, tư vấn kỹ lưỡng để lựa chọn cho mình hình thức nhấn mí phù hợp. Dựa vào đó, đội ngũ bác sĩ nhấn mí Hàn Quốc đẹp tại Hà Nội giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm sẽ tiến hành luồn chỉ suốt sát hoặc xuyên qua sụn mi mắt trên rồi cố định chắc chắn dưới lớp da mi để tạo thành nếp mí sâu, rõ nét, tồn tại lâu bền theo thời gian.

Quy trình làm đẹp được thực hiện nhanh chóng, tuân thủ theo mọi quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế nên đảm bảo an toàn, hạn chế xâm lấn xuống mức tối đa. Huyền Mai có thể về nhà sau khi tiểu phẫu hoàn thành mà không cần cắt chỉ, không cần ăn kiêng và không tốn thời gian nghỉ dưỡng.

Bác sĩ nhấn mí Hàn Quốc đẹp

Đôi mắt long lanh tự nhiên làm khuôn mặt thêm cuốn hút, duyên dáng

Thu Cúc Sài Gòn là một trong những chi nhánh của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc nhận được nhiều đánh giá tích cực của khách hàng. Đặc biệt, dịch vụ đội ngũ bác sĩ nhấn mí Hàn Quốc tại Sài Gòn uy tín và an toàn luôn mang đến sự hài lòng đối với khách hàng.

Chi phí nhấn mí hiện nay lần lượt là 5 triệu đồng với nhấn mí Hàn Quốc cơ bản và 8 triệu đồng với hình thức nhấn mí Hàn Quốc vĩnh viễn. Tuy nhiên, với nhiều chương trình khuyến mãi đang được áp dụng thì bạn Huyền Mai hoàn toàn có cơ hội tân trang nhan sắc với mức giá ưu đãi hơn nữa. Liên hệ tổng đài hỗ trợ: 1900.5588.96 hoặc hotline 24/24h: 0964.080.999 để được cung cấp đầy đủ mọi thông tin, bạn nhé! Chúc bạn sớm có được vẻ đẹp hoàn hảo như ý muốn!

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU