Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Bác sĩ nhấn mí Hàn Quốc giỏi

Bác sĩ nhấn mí Hàn Quốc giỏi

Qua nhiều nguồn thông tin, em được biết Bệnh viện Thu Cúc có các bác sĩ nhấn mí Hàn Quốc giỏi nên đang định đăng ký dịch vụ để sở hữu đôi mắt to tròn, duyên dáng. Có điều em vẫn chưa biết chi phí nhấn mí là bao nhiêu và quy trình phẫu thuật có lâu lắm không? Mong sớm nhận được tư vấn.

Ngọc Hải (20 tuổi, Hàng Đậu – Hà Nội)

Bạn Ngọc Hải thân!

Qua câu hỏi gửi về cho chuyên mục tư vấn, chúng tôi hiểu được những băn khoăn của bạn khi mong muốn tìm kiếm giải pháp thẩm mỹ hiệu quả, an toàn. Chúng tôi xin được trả lời những thắc mắc của bạn như sau:

Bác sĩ nhấn mí Hàn Quốc giỏi

Đôi mắt long lanh giúp khuôn mặt eva thêm rạng rỡ, duyên dáng

Nhấn mí mắt là xu hướng thẩm mỹ được đông đảo eva lựa chọn hiện nay để cải thiện mắt một mí, mí lần, mí lót… Kỹ thuật làm đẹp hiện đại này được Bệnh viện Thu Cúc tiếp nhận trực tiếp từ đối tác Hàn Quốc với 2 hình thức có mức chi phí hoàn toàn phải chăng, cụ thể là:

– Nhấn mí Hàn Quốc cơ bản: 5 triệu đồng

– Nhấn mí Hàn Quốc vĩnh viễn: 8 triệu đồng

Thông thường, quy trình nhấn mí diễn ra rất nhanh chóng, chỉ từ 15-20 phút và tuân theo mọi quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế nên đảm bảo tuyệt đối an toàn. Bạn Ngọc Hải sẽ được thăm khám, kiểm tra sức khỏe kỹ lưỡng trước khi tiến hành phẫu thuật nhấn mí.

Bác sĩ nhấn mí Hàn Quốc giỏi

Tiểu phẫu được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn

Sử dụng kiến thức chuyên môn vững vàng và gout thẩm mỹ tinh tế, các bác sĩ giỏi tại Thu Cúc sẽ nhẹ nhàng luồn chỉ xuống sát hoặc xuyên qua sụn mi mắt trên để tạo thành nếp mí. Sau 7-10 ngày tùy cơ địa, nếp mí sẽ dần hiện hữu rõ nét giúp đôi mắt khi mở được to tròn, nhìn có hồn hơn.

Nếu còn bất cứ băn khoăn gì về dịch vụ, bạn Ngọc Hải có thể liên hệ đến tổng đài: 1900 5588 96 hoặc hotline hỗ trợ: 0964 080 999. Đội ngũ tư vấn viên Thu Cúc luôn sẵn sàng túc trực 24/24h mỗi ngày để giúp bạn giải đáp kịp thời những thắc mắc và đăng ký dịch vụ làm đẹp với mức giá cạnh tranh nhất.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU