Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Bác sĩ trong bệnh viện Thu Cúc cắt mí trong bao lâu

Bác sĩ trong bệnh viện Thu Cúc cắt mí trong bao lâu

Theo tôi được biết phẫu thuật cắt mí chỉ là tiểu phẫu nên thực hiện rất nhanh. Không biết bác sĩ trong bệnh viện Thu Cúc cắt mí trong bao lâu ?

nguyenvanan…@gmail.com

Bác sĩ trong bệnh viện Thu Cúc cắt mí trong bao lâu

Phẫu thuật cắt mí tại Thu Cúc được thực hiện trong khoảng 60 phút và hồi phục sau từ 10-15 ngày

Cám ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ cắt mí mắt của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn qua hòm mail tư vấn tuvan@thucuchospital.vn và xin được trả lời như sau:

Phẫu thuật cắt mí mắt là tiểu phẫu thẩm mỹ, áp dụng cho các trường hợp mắt có nhiều da thừa, da chùng, bọng mỡ, mắt sụp mí…và tạo nếp gấp mắt hai mí hiệu quả. Thời gian thực hiện phẫu thuật thường từ 30-60 phút, bao gồm cả các bước xét nghiệm, thử phản ứng thuốc và kiểm tra sức khỏe. Ngay sau khi phẫu thuật, bạn có thể về nhà để nghỉ ngơi mà không cần ở lại tại Bệnh viện. 

Đường khâu sẽ được cắt chỉ sau 5 ngày và hồi phục sau khoảng 10-15 ngày tùy thuộc vào cơ địa và sự chăm sóc hậu phẫu của bạn. Phẫu thuật tại Thu Cúc do các bác sĩ giàu kinh nghiệm, có bằng cấp chuyên nghiệp trực tiếp thực hiện theo công nghệ chuyển giao từ bệnh viện Phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc V-Plastic Surgery Group, hạn chế sai sót, xâm lấn hay chảy máu. Sau khi phẫu thuật, khách hàng sẽ được các bác sĩ tư vấn cách chăm sóc hậu phẫu tại nhà chu đáo, giúp đẩy nhanh thời gian hồi phục và duy trì kết quả phẫu thuật vĩnh viễn. 

Là một trong những địa chỉ thẩm mỹ lâu năm nhất tại Hà Nội, Thu Cúc cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ và mức độ an toàn vượt trội. Bên cạnh đó, Thu Cúc luôn chào đón khách hàng đến thăm khám, tư vấn hoàn toàn miễn phí tại địa chỉ 286, Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội. 

Mong rằng những chia sẻ trên đây đã giúp bạn trả lời cho những thắc mắc của mình. Nếu còn bất kì câu hỏi gì về dịch vụ, bạn có thể gọi điện đến đường dây hotline 0904.570.988 – 1900.5588.96 hoặc truy cập website bammithammy.com để được tư vấn trực tuyến, kịp thời. 

 

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU