Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Bấm mắt 2 mí

Bấm mắt 2 mí

Bác sĩ ơi! Kỹ thuật bấm mắt 2 mí được thực hiện như thế nào và giá có đắt không ạ? Hiện em đang rất muốn cải thiện đôi mắt 1 mí híp tịt của mình để thêm xinh đẹp, tự tin như bạn bè. Mong bác sĩ Thu Cúc sớm cho em lời khuyên, em xin cảm ơn!

Thanh Hòa (hoaheohut…@gmail.com)

Bạn Thanh Hòa thân mến!

Hòm thư tư vấn trực tuyến của Bệnh viện Thu Cúc đã nhận được câu hỏi của bạn. Những băn khoăn của bạn liên quan đến kỹ thuật bấm mắt 2 mí, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Bấm mí là phương pháp thẩm mỹ tạo nếp mí nhanh chóng và hiệu quả. Kỹ thuật này bắt nguồn từ Hàn Quốc và nhanh chóng được chuyển giao cho Bệnh viện Thu Cúc với 2 hình thức bấm mí cơ bản cụ thể như sau:

– Bấm mí Hàn Quốc cơ bản: Bác sĩ luồn chỉ qua 3-5 điểm tại mi mắt trên và cố định dưới sát nếp da mi tạo nếp mí tồn tại 2-3 năm tùy cơ địa rồi mờ dần theo thời gian. Chi phí: 5 triệu đồng.

– Bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn: Bác sĩ luồn chỉ xuống xuyên qua sụn mi mắt trên, từ đó cố định chắc chắn với lớp da mi, tạo liên kết từ cơ nâng mi đến da mí mắt để tạo nếp mí sâu hơn, rõ ràng hơn, cho hiệu quả trọn đời. Chi phí: 8 triệu đồng.

Quy trình bấm mí rất nhanh chóng, chỉ từ 15-20 phút và được thực hiện trực tiếp bởi đội ngũ bác sĩ có thời gian tu nghiệp dài hạn tại nước ngoài nên đảm bảo an toàn, không để lại sẹo và phục hồi nhanh chóng. Đôi mắt hai mí long lanh như nước hồ thu đầy quyến rũ là kết quả thẩm mỹ mà bạn Thanh Hòa bấy lâu hằng mong ước. Chúc bạn luôn xinh đẹp và tự tin trong cuộc sống!

 

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU