Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Bấm mí an toàn

Bấm mí an toàn

Con gái tôi năm nay 19 tuổi, mắt một mí nên khuôn mặt không được rạng rỡ, tinh anh. Tôi có nghe đồng nghiệp nói Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ bấm mí an toàn nên đang định đưa cháu đi thẩm mỹ. Có điều tôi vẫn băn khoăn không biết kỹ thuật bấm mí được thực hiện như thế nào và có để lại sẹo hay không?

Kim Ngân (Hà Đông – Hà Nội)

Chị Kim Ngân thân mến!

Qua câu hỏi gửi về cho chuyên mục tư vấn, Thu Cúc thấu hiểu những lo lắng của chị khi muốn kiếm tìm giải pháp thẩm mỹ hiệu quả, an toàn cho con gái yêu. Chúng tôi xin được trả lời thắc mắc của chị như sau:

Bấm mí tại Bệnh viện Thu Cúc là xu hướng thẩm mỹ hiện đại được giới trẻ ưa chuộng hiện nay để khắc phục nhược điểm mắt một mí, mí ẩn, mí lót… Quy trình thẩm mỹ thực hiện chỉ từ 15-20 phút với những thao tác thực hiện cụ thể:

  • Bước 1: Thăm khám hiện trạng mắt của khách hàng và tư vấn hình thức thẩm mỹ phù hợp.
  • Bước 2: Kiểm tra sức khỏe: thử máu, phản ứng thuốc…và chuẩn bị những dụng cụ phẫu thuật cần thiết, vô khuẩn theo mọi quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế.
  • Bước 3: Đo vẽ đường mí mới hài hòa với tổng thể khuôn mặt.
  • Bước 4: Gây tê cục bộ giúp khách hàng thoải mái nhất trong suốt quá trình bấm mí.
  • Bước 5: Tiến hành thao tác bấm mí chuẩn xác, nhẹ nhành theo hình thức đã lựa chọn.

Tiểu phẫu đơn giản, được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn vững vàng nên hạn chế mọi tổn thương, đảm bảo an toàn và không để lại sẹo thẩm mỹ. Kết quả của quá trình làm đẹp là đôi mắt hai mí tự nhiên, long lanh đầy cảm xúc. Chị Kim Ngân hãy đưa con gái đến Thu Cúc để được thăm khám và làm đẹp nhận nhiều ưu đãi nhất.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU