Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Bấm mí bao lâu hết sưng

Bấm mí bao lâu hết sưng

Sắp tới, em có tham dự khóa học ngắn hạn tại Hà Nội nên muốn tranh thủ đi bấm mí để cải thiện đôi mắt híp tịt của mình. Vì thời gian hạn chế nên xin bác sĩ Thu Cúc cho em biết bấm mí bao lâu hết sưng và có phải nằm viện hay không? Em xin cảm ơn!

Thu Ngân (21 tuổi, Đại học Hải Phòng)

Bạn Thu Ngân thân mến!

Qua câu hỏi: bấm mí bao lâu hết sưng và có phải nằm viện hay không, Thu Cúc thấu hiểu những băn khoăn của bạn khi muốn tìm kiếm giải pháp nhanh chóng, an toàn để có được đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên. Chúng tôi xin trả lời những thắc mắc của bạn như sau:

Nhấn mí mắt bệnh viện 108

Bấm mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện Thu Cúc là xu hướng thẩm mỹ được đông đảo eva lựa chọn hiện nay để khắc phục nhược điểm mắt một mí, mí ẩn, mí lót… Tiểu phẫu đơn giản nhưng tác động trực tiếp vào vùng mắt nên dễ xảy ra tình trạng sưng nhẹ. Đây là hiện tượng hoàn toàn bình thường khi thực hiện các phương pháp thẩm mỹ và sẽ nhanh chóng biến mất sau 3-5 ngày tùy cơ địa từng khách hàng.

Sau khi thăm khám, tư vấn để lựa chọn hình thức bấm mí phù hợp, các bác sĩ tay nghề chuyên môn giỏi sẽ nhẹ nhàng thực hiện thao tác luồn chỉ và cố định dưới lớp da mi để tạo nếp mí rõ nét, tồn tại lâu bền theo thời gian. Tiểu phẫu hạn chế tối đa xâm lấn nên đảm bảo an toàn, không để lại sẹo thẩm mỹ và không mất thời gian nằm viện nghỉ dưỡng.

Bấm mí bao lâu hết sưng

Chỉ sau thời gian ngắn phục hồi, đôi mắt nai long lanh như nước hồ thu sẽ ngự trị trên khuôn mặt

Bạn Thu Ngân sẽ được đội ngũ tư vấn, điều dưỡng viên hướng dẫn tỉ mỉ cách chăm sóc hậu phẫu để đôi mắt to tròn tự nhiên đầy cảm xác nhanh chóng phục hồi và ngự dài lâu trên khuôn mặt. Mong sớm gặp lại bạn tại Bệnh viện Thu Cúc!

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU