Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Bấm mí bao lâu hồi phục

Bấm mí bao lâu hồi phục

Chào bác sĩ Thu Cúc!

Chẳng là sắp tới em có tham dự một cuộc thi nhan sắc tại trường nên muốn đi bấm mí mắt để thêm xinh xắn, tự tin hơn. Xin bác sĩ cho em biết bấm mí bao lâu hồi phục và chi phí có đắt không? Em xin cảm ơn!

Thu Huệ (Đại học Công nghiệp Hà Nội)

Bạn Thu Huệ thân mến!

Qua câu hỏi: bấm mí bao lâu phục hồi và chi phí có đắt không, Thu Cúc thấu hiểu những băn khoăn của bạn khi muốn tìm kiểm giải pháp hiệu quả, an toàn. Chúng tôi xin được trả lời những thắc mắc đó như sau:

Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh ở đâu đẹp

Bấm mí mắt là phương pháp thẩm mỹ giúp eva khắc phục triệt để tình trạng: mắt một mí, mí ẩn, mí lót, mí không rõ ràng… Đây là kỹ thuật luồn chỉ để tạo nếp mí, không bóc tách, cắt rạch nên hạn chế xâm lấn tối đa, không để lại sẹo thẩm mỹ và phục hồi nhanh chóng sau 7-10 ngày tùy cơ địa từng người.

Quy trình bấm mí được tiến hành nhanh chóng, tuân thủ theo mọi quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế nên đảm bảo an toàn. Các bác sĩ tay nghề chuyên môn giỏi tại Thu Cúc sau khi thăm khám cụ thể sẽ luồn chỉ và cố định dưới mi mắt trên để tạo nếp mí sâu, rõ nét, tồn tại lâu bền theo thời gian. Đôi mắt hai mí to tròn tự nhiên, đẹp long lanh như nước hồ thu là kết quả thẩm mỹ giúp Thu Huệ thêm xinh đẹp đầy cuốn hút.

Bấm mí bao lâu hồi phục

Đôi mắt hai mí long lanh đầy cảm xúc sẽ hiện hữu trên khuôn mặt chỉ sau 7-10 ngày phục hồi

Chi phí bấm mí tại Thu Cúc hiện nay là: 5-8 triệu đồng, tùy vào hình thức khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên, với những chương trình khuyến mãi đặc biệt đang được áp dụng tại đây thì bạn Thu Huệ hoàn toàn có thể làm đẹp với mức giá cạnh tranh nhất. Liên hệ trực tiếp với Bệnh viện Thu Cúc để biết thêm mọi thông tin, bạn nhé!

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU