Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Bấm mí công nghệ Hàn Quốc tại Bệnh viện Thu Cúc

Bấm mí công nghệ Hàn Quốc tại Bệnh viện Thu Cúc

Sắp tới em định đi bấm mí công nghệ Hàn Quốc tại Bệnh viện Thu Cúc để cải thiện đôi mắt một mí kém duyên của mình. Vì đã từng cùng bạn đi nâng mũi nên em khá yên tâm với chất lượng dịch vụ tại đây. Xin bác sĩ cho em biết thêm thông tin về chi phí bấm mí và thời gian phục hồi là bao lâu? Em xin cảm ơn!

Nguyệt Thu (22 tuổi, Hà Nội)

Xin chào bạn Nguyệt Thu!

Rất cảm ơn bạn đã luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Bệnh viện Thu Cúc. Những băn khoăn của bạn liên quan đến phương pháp bấm mí công nghệ Hàn Quốc tại Bệnh viện Thu Cúc, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Bấm mí công nghệ Hàn Quốc là xu hướng thẩm mỹ được đông đảo chị em lựa chọn hiện nay để có được đôi mắt to tròn với nếp mí rõ nét. Kỹ thuật này được Thu Cúc sớm tiếp nhận từ xứ sở kim chi, áp dụng làm đẹp cho hàng nghìn phụ nữ Việt với 2 phương pháp chính có chi phí cụ thể:

– Bấm mí Hàn Quốc cơ bản: 5 triệu đồng

– Bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn: 8 triệu đồng

Đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn giỏi tại Thu Cúc sau khi tư vấn, thăm khám sẽ nhẹ nhàng thực hiện các thao tác thẩm mỹ chuẩn xác đến từng milimet. Tiểu phẫu đơn giản, hạn chế tối đa xâm lấn nên phục hồi nhanh chóng chỉ sau 7-10 ngày tuỳ cơ địa từng người và hoàn toàn không để lại sẹo thẩm mỹ.

Bấm mí công nghệ Hàn Quốc tại Bệnh viện Thu Cúc

Quy trình bấm mí nhanh chóng, an toàn và hạn chế xâm lấn tối đa

Bạn Nguyệt Thu có thể trở về nhà ngay sau khi quá trình làm đẹp kết thúc. Kết quả sau tiểu phẫu 15-20 phút là đôi mắt nai to tròn với nếp mí rõ nét sẽ giúp khuôn mặt thêm xinh đẹp, cuốn hút hơn. Mong sớm gặp lại tại Bệnh viện Thu Cúc!

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU