Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Bấm mí Hàn Quốc bao lâu hồi phục

Bấm mí Hàn Quốc bao lâu hồi phục

Dịp sinh nhật vừa qua, bố mẹ đã đồng ý cho em đi bấm mí Hàn Quốc để thêm xinh xắn, tự tin với bạn bè khiến em rất vui. Chuẩn bị có kỳ thi nên em không biết bấm mí Hàn Quốc bao lâu phục hồi và có phải nằm viện hay không? Mong bác sĩ Thu Cúc sớm cho em lời khuyên.

Ngọc Hân (hanpham…@gmail.com)

Ngọc Hân thân mến!

Bệnh viện Thu Cúc rất cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho hòm thư tư vấn trực tuyến. Vấn đề bạn băn khoăn: bấm mí Hàn Quốc bao lâu phục hồi và có phải nằm viện hay không, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Bấm mí cho đôi mắt hai mí rõ nét

Bấm mí cho đôi mắt hai mí rõ nét

Bấm mí Hàn Quốc là xu hướng thẩm mỹ được đông đảo eva lựa chọn hiện nay để có được đôi mắt hai mí long lanh, sáng rõ. Đây là tiểu phẫu đơn giản, không can thiệp sâu vào các tổ chức mô da và phục hồi nhanh chóng sau 7-10 ngày nên bạn Ngọc Hân có thể hoàn toàn yên tâm nhé.

Đăng ký bấm mí tại Thu Cúc, bạn sẽ được thăm khám, tư vấn kỹ lưỡng để lựa chọn cho mình hình thức làm đẹp phù hợp nhu cầu. Sử dụng kiến thức chuyên môn và con mắt thẩm mỹ tinh tường, các bác sĩ sẽ thực hiện thao tác làm đẹp khéo léo và chuẩn xác đến từng milimet.

Bấm mí Hàn Quốc bao lâu hồi phục

Tiểu phẫu hạn chế xâm lấn tối đa nên phục hồi nhanh chóng sau 7-10 ngày tùy cơ địa

Kết thúc tiểu phẫu, Ngọc Hân có thể về nhà sinh hoạt, học tập bình thường mà không mất thời gian lưu viện nghỉ ngơi. Đôi mắt hai mí to tròn, long lanh đầy cảm xúc là kết quả thẩm mỹ bạn hằng mong ước bấy lâu.

Để được các bác sĩ thẩm mỹ đầu ngành trực tiếp thăm khám và tư vấn, hãy đến Bệnh viện Thu Cúc tại địa chỉ: số 286 Thụy Khuê – Hà Nội, bạn nhé! Chi phí thăm khám và tư vấn là hoàn toàn miễn phí.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU