Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Bấm mí Hàn Quốc có để lại sẹo không?

Bấm mí Hàn Quốc có để lại sẹo không?

Đã nhiều lần em định đi thẩm mỹ để có được đôi mắt tròn to, duyên dáng như thần tượng Lee Jung Min mà còn đắn đo không biết bấm mí Hàn Quốc có để lại sẹo không? Tiện đây xin bác sĩ cho em biết hiệu quả sau bấm mí duy trì được mấy năm ạ? Em xin cảm ơn!

Nguyễn Biên Thùy (Cao đẳng Sư Phạm Trung Ương)

Bạn Biên Thùy thân!

Rất vui và cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Thu Cúc. Về băn khoăn: bấm mí Hàn Quốc có để lại sẹo không và hiệu quả duy trì được mấy năm, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Bấm mí Hàn Quốc có để lại sẹo không

Đôi mắt to tròn, chiếc mũi thanh tú là điểm nhấn cho khuôn mặt mọi eva

Bấm mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện Thu Cúc là kỹ thuật tạo sự liên kết giữa da mí và cơ nâng mi để tạo nếp mí giúp đôi mắt khi mở được to tròn tự nhiên, rạng rỡ hơn. Tiểu phẫu không cắt rạch, bóc tách mà chỉ luồn chỉ qua 3-5 điểm rất nhỏ tại mi mắt trên nên hoàn toàn không để lại sẹo hay bất cứ dấu hiệu thẩm mỹ nào.

Hình thức bấm mí khách hàng lựa chọn sẽ quyết định đến sự duy trì dài lâu của đôi mắt hai mí long lanh trên khuôn mặt. Với bấm mí Hàn Quốc cơ bản, nếp mí tạo ra chỉ duy trì 2-3 năm tùy cơ địa rồi mờ dần. Còn với kỹ thuật bấm mí vĩnh viễn, bác sĩ sẽ tiến hành luồn chỉ xuyên hẳn qua sụn mi mắt trên rồi cố định chắc chắn dưới lớp da mi tạo nếp mí tồn tại mãi mãi.

Tiểu phẫu không cắt rạch, bóc tách nên không để lại sẹo thẩm mỹ

Tiểu phẫu không cắt rạch, bóc tách nên không để lại sẹo thẩm mỹ

Quy trình làm đẹp được tiến hành nhanh chóng, tuân theo mọi quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế nên đảm bảo an toàn, giảm thấp nhất mọi nguy cơ tổn thương. Bạn Biên Thùy có thể quay lại cuộc sống sinh hoạt, học tập bình thường ngay sau khi tiểu phẫu hoàn thành mà không cần cắt chỉ, không mất nhiều thời gian nghỉ ngơi.

Để được các bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm thăm khám trực tiếp và tư vấn giải pháp làm đẹp hiệu quả, an toàn, Biên Thùy hãy đến Bệnh viện Thu Cúc tại số 286 Thụy Khuê hoặc gọi đến số máy: 1900 5588 96 – 0964 080 999 để đặt lịch trước. Thu Cúc mong sớm được đón tiếp bạn trong thời gian gần nhất.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU