Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Bấm mí Hàn Quốc ở Bệnh viện Thu Cúc hiệu quả nhất

Bấm mí Hàn Quốc ở Bệnh viện Thu Cúc hiệu quả nhất

Nghe nhiều người nói bấm mí Hàn Quốc ở Bệnh viện Thu Cúc hiệu quả nhất nên em đang muốn đến đây đăng ký dịch vụ để có được đôi mắt hai mí long lanh như sao Hàn. Xin bác sĩ cho em biết bấm mí phục hồi sau bao lâu và có ảnh hưởng đến thị lực hay không?

Thanh Ly (Ba Đình – Hà Nội)

Xin chào bạn Thanh Ly!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp những băn khoăn của bạn như sau:

Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp làm đẹp được giới trẻ đặc biệt ưa chuộng hiện nay. Dịch vụ này có mặt trong bảng dịch vụ của nhiều thẩm mỹ, bệnh viện nhưng bấm mí Hàn Quốc ở Bệnh viện Thu Cúc hiệu quả nhất vẫn là sự lựa chọn của đông đảo eva.

Lựa chọn bấm mí tại đây, bạn Thanh Ly sẽ được thăm khám kỹ lưỡng để lựa chọn phương pháp bấm mí phù hợp. Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành khéo léo thao tác luồn chỉ và cố định dưới lớp da mi để tạo nếp mí sâu, rõ nét, tồn tại lâu bền theo thời gian. Quy trình làm đẹp chuẩn xác, vô khuẩn tuyệt đối nên đảm bảo an toàn và phục hồi nhanh chóng chỉ sau 7-10 ngày tùy cơ địa.

Bấm mí Hàn Quốc ở Bệnh viện Thu Cúc hiệu quả nhất

Quy trình thẩm mỹ an toàn, hạn chế tổn thương và phục hồi nhanh chóng

Tiểu phẫu đơn giản hạn chế xâm lấn tối đa, chỉ tác động rất nhỏ vào 3-5 điểm vùng da phía dưới mi mắt nên hoàn toàn không ảnh hưởng đến thị lực hay những vùng da lân cận. Khách hàng có thể trở về ngay sau khi quá trình làm đẹp kết thúc mà không mất thời gian lưu viện nghỉ ngơi.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây, bạn Thanh Ly đã có thêm những thông tin hữu ích để lựa chọn cho mình giải pháp thẩm mỹ hiệu quả, an toàn nhất. Đăng ký dịch vụ tại Thu Cúc ngay hôm nay để đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng viên chuyên nghiệp tại đây mang đến cho bạn quy trình làm đẹp nhẹ nhàng, thoải mái nhất.

 

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU