Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Bấm mí Hàn Quốc ở Hà Nội

Bấm mí Hàn Quốc ở Hà Nội

Chào bác sĩ Thu Cúc!

Em đang có ý định bấm mí Hàn Quốc ở Hà Nội để cải thiện đôi mắt một mí của mình, vì thời gian tới em sẽ tham gia một khóa học ngắn hạn tại đây. Xin bác sĩ cho em biết bấm mí Hàn Quốc có đau không và mất bao nhiêu thời gian nằm viện? Em xin cảm ơn!

Thu Uyên (23 tuổi, TP. Hải Phòng)

Xin chào bạn Thu Uyên!

Chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. Chúng tôi xin giải đáp những thắc mắc của bạn khi quyết định bấm mí Hàn Quốc ở Hà Nội như sau:

Bấm mí Hàn Quốc tại Bệnh viện Thu Cúc là xu hướng thẩm mỹ được giới trẻ đặc biệt ưa chuộng hiện nay để có được đôi mắt hai mí to tròn, cuốn hút. Tiểu phẫu đơn giản được gây tê cục bộ và tiến hành nhẹ nhàng bởi các bác sĩ tay nghề chuyên môn giỏi nên không đau, không để lại sẹo thẩm mỹ.

Đăng ký dịch vụ tại Thu Cúc, bạn Thu Uyên sẽ được thăm khám và tư vấn để chọn ra hình thức bấm mí phù hợp nhất. Sau đó, các bác sĩ sẽ kiểm tra sức khỏe để loại bỏ những trường hợp chống chỉ định và tiến hành thao tác luồn chỉ khéo léo, chuẩn xác. Chỉ sinh học được cố định chắc chắn dưới lớp da mi nên nếp mí sâu hơn, rõ ràng hơn và tồn tại lâu bền theo thời gian.

Bấm mí Hàn Quốc ở Hà Nội

Chỉ sau tiểu phẫu 15-20 phút, eva đã có được đôi mắt hai mí tự nhiên đầy cảm xúc

Tiểu phẫu đơn giản, hạn chế xâm lấn ở mức tối đa nên đảm bảo an toàn và không mất thời gian lưu viện nghỉ ngơi. Thu Uyên có thể trở về nhà ngay sau khi quá trình làm đẹp hoàn thành và sớm sở hữu đôi mắt hai mí to tròn tự nhiên để thêm xinh đẹp, tự tin hơn trong cuộc sống!

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU