Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Bấm mí không để lại sẹo

Bấm mí không để lại sẹo

Bác sĩ ơi! Bấm mí không để lại sẹo có đắt không ạ? Em luôn mong ước có được đôi mắt to tròn như Phạm Băng Băng nên rất muốn đi bấm mí Hàn Quốc. Tiện đây xin bác sĩ cho em biết phương pháp làm đẹp này hiệu quả tồn tại được bao lâu? Em xin cảm ơn!

Thu Thủy (thuthuy92…@gmail.com)

Bạn Thu Thủy thân mến!

Rất vui và cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho hòm thư tư vấn trực tuyến của Bệnh viện Thu Cúc. Băn khoăn của bạn liên quan đến phương pháp bấm mí không để lại sẹo, chúng tôi xin phép được giải đáp như sau:

Bấm mí là kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại giúp tạo nếp mí nhanh chóng và hiệu quả. Đây là phương pháp làm đẹp xuất phát từ xứ sở kim chi và đang trở thành xu hướng được đông đảo eva lựa chọn để hoàn thiện nhan sắc với các ưu điểm: nhanh chóng, không đau và không để lại sẹo.

Tại Bệnh viện Thu Cúc, dịch vụ bấm mí được đội ngũ bác sĩ có tay nghề chuyên môn giỏi trực tiếp tiến hành với quy trình thẩm mỹ vô trùng khép kín nên đảm bảo an toàn và phục hồi nhanh chóng. Chi phí bấm mí là 5-8 triệu đồng tùy vào hình thức bấm mí Hàn Quốc cơ bản hoặc bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn.

Bấm mí không để lại sẹo

Thao tác làm đẹp chuẩn xác đến từng milimet mang đến nếp mí tồn tại lâu bền theo thời gian

Với bấm mí Hàn Quốc cơ bản, bác sĩ sẽ nhẹ nhàng luồn chỉ qua 3-5 điểm sát mi mắt trên tạo nếp mí tồn tại 2-3 năm tùy cơ địa. Còn với kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn, chỉ được luồn xuyên qua sụn mi mắt trên và cố định chắc chắn dưới lớp da mi nên nếp mí sâu, rõ nét và tồn tại mãi mãi theo thời gian.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây, bạn Thu Thủy đã có thêm những thông tin hữu ích để lựa chọn cho mình giải pháp thẩm mỹ hiệu quả nhất. Bệnh viện Thu Cúc chắc chắn sẽ mang đến cho bạn quá trình làm đẹp thoải mái nhất và đôi mắt hai mí tự nhiên, long lanh như nước hồ thu.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU