Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Bấm mí lần 2

Bấm mí lần 2

Em đã từng bấm mí nhưng chỉ sau một thời gian thì chỉ bị bung và đôi mắt lại híp tịt như trạng thái ban đầu. Gần đây, nghe bạn bè nói tại Thu Cúc có phương pháp bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn nên em đang có ý định đi bấm mí lần 2. Xin bác sĩ cho em biết kỹ thuật bấm mí vĩnh viễn có gì khác không và chi phí là bao nhiêu?

Thúy Hạnh (hanhken…@gmail.com)

Xin chào bạn Thúy Hạnh!

Hòm thư tư vấn trực tuyến của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. Chúng tôi xin cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích để bạn yên tâm khi quyết định bấm mí lần 2 như sau:

Bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn là kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu cúc tiếp nhận từ xứ sở kim chi. Phương pháp này giúp mang lại đôi mắt to tròn với nếp mí rõ nét, tồn tại lâu bền theo thời gian.

Nếu như ở kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc tạm thời, chỉ sinh học được luồn qua 3-5 điểm sát mi mắt trên nên nếp mí chỉ tồn tại 2-3 năm rồi mờ dần thì với phương pháp bấm mí vĩnh viễn, các bác sĩ chuyên môn giỏi sẽ tiến hành luồn chỉ xuyên qua sụn mi mắt trên và cố định chắc chắn dưới lớp da mi để tạo nếp mí sâu hơn, rõ ràng hơn và duy trì trọn đời.

Bấm mí lần 2

Đôi mắt to tròn với nếp mí tự nhiên tồn tại lâu bền sau khi thực hiện dịch vụ tại Thu Cúc

Tiểu phẫu hạn chế xâm lấn nên đảm bảo an toàn, không để lại sẹo và phục hồi nhanh chóng. Bạn Thúy Hạnh có thể về nhà sau khi quá trình làm đẹp kết thúc mà không mất thời gian nghỉ ngơi. Đôi mắt to tròn, tinh anh đầy cuốn hút là kết quả thẩm mỹ mà bạn hằng mong ước bấy lâu.

Chi phí bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn tại Thu Cúc hiện nay là: 8 triệu đồng, kèm theo đó là rất nhiều ưu đãi hấp dẫn từ các chương trình khuyến mãi liên tục được triển khai. Nhanh tay liên hệ để được đội ngũ tư vấn viên hướng dẫn đăng ký dịch vụ làm đẹp nhanh chóng nhất.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU