Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Bấm mí mắt bao lâu hồi phục

Bấm mí mắt bao lâu hồi phục

Chào bác sĩ Thu Cúc!

Em có tìm hiểu qua nhiều nguồn thông tin thì được biết rằng Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ bấm mí mắt hiệu quả, an toàn. Muốn đi bấm mí cải thiện thẩm mỹ nhưng em lại chuẩn bị có lịch đi công tác xa. Vậy xin bác sĩ cho em biết: bấm mí mắt bao lâu phục hồi và có phải nằm viện hay không? Em xin cảm ơn!

Mỹ Nga (ngamy…@gmail.com)

Xin chào bạn Mỹ Nga!

Rất vui và cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho hòm thư tư vấn trực tuyến của Bệnh viện Thu Cúc. Vấn đề bạn thắc mắc liên quan đến dịch vụ bấm mí mắt Hàn Quốc, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nhấn mí mắt bao lâu

Bấm mí mắt là kỹ thuật thẩm mỹ tạo nếp mí nhanh chóng, hiệu quả. Đây là phương pháp luồn chỉ nhẹ nhàng, không bóc tách cắt rạch nên hạn chế xâm lấn tối đa và phục hồi nhanh chóng chỉ sau 7-10 ngày tùy cơ địa.

Tại Bệnh viện Thu Cúc, bấm mí mắt Hàn Quốc là một trong những dịch vụ nổi trội đón nhận được sự tin yêu và ủng hộ của đông đảo chị em. Đội ngũ bác sĩ tại đây giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn nên mọi thao tác luồn chỉ và cố định chắc chắn dưới lớp da mi đều được tiến hành khéo léo, chuẩn xác, tuân theo mọi quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế.

Tiểu phẫu đơn giản, không đau rát, không để lại sẹo nên bạn Mỹ Nga có thể về nhà sinh hoạt, học tập bình thường mà không mất thời gian lưu viện nghỉ ngơi. Đôi mắt hai mí cuốn hút, long lanh như nước hồ thu sẽ dần hiện hữu là kết quả thẩm mỹ bạn hằng mong ước bấy lâu.

Bấm mí mắt bao lâu hồi phục

Tiểu phẫu đơn giản, hạn chế xâm lấn nên phục hồi nhanh chóng sau 7-10 tùy cơ địa

Hãy đến trực tiếp Bệnh viện để được đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi trực tiếp thăm khám và đưa ra giải pháp thẩm mỹ hiệu quả nhất, bạn nhé! Chi phí thăm khám và tư vấn là hoàn toàn miễn phí. Mong sớm gặp lại bạn tại Bệnh viện Thu Cúc.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU