Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Bấm mí mắt có gây tổn thương gì cho mắt không

Bấm mí mắt có gây tổn thương gì cho mắt không

Chào bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, xin hỏi bấm mí mắt có gây tổn thương cho mắt không? Đây chính là ái ngại của bản thân tôi cũng như rất nhiều chị em có mắt một mí, mí lẩn… Mong bác sĩ tư vấn? Và xin hỏi thêm, để được bấm mí tại bệnh viện, tôi phải đáp ứng những yêu cầu gì?

Nguyễn Thu (Vinh, Nghệ An)

Trả lời:

Chị Nguyễn Thu thân mến, cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi “bấm mí mắt có gây tổn thương gì cho mắt không” tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của bệnh viện. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của chị như sau:

Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, khách hàng được bấm mí an toàn theo công nghệ Hàn Quốc. Phương pháp này hạn chế tối đa xâm lấn, không gây tổn thương cho mắt, không nguy hại đến sức khỏe. Sau bấm mí, mắt không còn tình trạng mí lẩn, mí lót, hai mí không đều nhau, mắt một mí được chuyển thành 2 mí đẹp long lanh, gợi cảm. Do vậy, phương pháp này được nhiều chị em ưa chuộng.

Bấm mí mắt có gây tổn thương gì cho mắt không

Bấm mí mắt tại Thu Cúc không gây bất cứ tổn thương nào cho đôi mắt

Bấm mí mắt chỉ áp dụng với những ai có sức khỏe tốt, không bị tim mạch, huyết áp, tiểu đường… Khách hàng nữ được chỉ định không tham gia phẫu thuật khi đang trong giai đoạn kinh nguyệt. Chị nên trực tiếp đến bệnh viện để được bác sĩ thăm khám, xem xét đặc điểm mắt và tư vấn cụ thể. Trước khi bấm mí, bác sĩ sẽ tiến hành thử máu, thử phản ứng thuốc… nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Bấm mí mắt có gây tổn thương gì cho mắt không

Bấm mí mắt có gây tổn thương cho mắt không? Bạn được đảm bảo an toàn tại Bệnh Viện Thu Cúc

Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, bấm mí là tiểu phẫu nhanh gọn, cho đôi mắt đẹp an toàn. Bác sĩ luồn chỉ khéo léo, chính xác, không làm tổn thưởng giác mạc, kết mạc, không để lại sẹo. Khách hàng được đảm bảo an toàn trong điều kiện môi trường được Bộ Y tế cấp phép và đạt chuẩn quốc tế. Các bác sĩ có chuyên môn sâu, tay nghề cao, khéo léo và tỉ mỉ. Để được tư vấn miễn phí và đặt lịch bấm mí, chị liên hệ theo hotline 0904.570.988 hoặc tổng đài 1900.5588.96.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU