Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Bấm mí mắt giá bao nhiêu

Bấm mí mắt giá bao nhiêu

Nghe bạn bè nói Bệnh viện Thu Cúc bấm mí mắt không phẫu thuật an toàn nên em đang có ý định đi cải thiện đôi mắt một mí kém duyên của mình. Có điều em vẫn chưa rõ: bấm mí giá bao nhiêu và phẫu thuật có để lại sẹo không? Mong sớm được bác sĩ Thu Cúc tư vấn giúp, em xin cảm ơn!

Trần Cẩm Tú (Đại học Giao thông vận tải)

Chào bạn Cẩm Tú!

Chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. Vấn đề bạn thắc mắc liên quan đến dịch vụ bấm mí mắt, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Bấm mí là tiểu phẫu thẩm mỹ tạo mắt 2 mí nhanh chóng

Bấm mí là tiểu phẫu thẩm mỹ tạo mắt 2 mí nhanh chóng

Bấm mí hàn quốc là phương pháp tạo nếp mí nhanh chóng, cho đôi mắt thêm to tròn, rạng rỡ hơn. Đây là kỹ thuật làm đẹp hiện đại được Bệnh viện Thu Cúc tiếp nhận trực tiếp từ Tập đoàn thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc với 2 phương pháp thực hiện có mức giá cụ thể:

– Bấm mí Hàn Quốc cơ bản: 5 triệu đồng

– Bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn: 8 triệu đồng

Quy trình bấm mí được thực hiện nhanh chóng trong điều kiện vô khuẩn tuyệt đối và đảm bảo an toàn. Tiểu phẫu không bóc tách cắt rạch nên hạn chế xâm lấn xuống mức tối thiểu, hoàn toàn không để lại sẹo và không ảnh hưởng đến thị lực của khách hàng.

Bấm mí mắt giá bao nhiêu

Quy trình nhấn mí an toàn, nhanh chóng với chi phí chỉ từ 5-8 triệu đồng

Từng thao tác thẩm mỹ chuẩn xác, nhẹ nhàng của đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn tại đây sẽ mang đến cho bạn Cẩm Tú đôi mắt hai mí to tròn tự nhiên, long lanh rạng ngời. Trên đây chúng tôi đã giải đáp phần nào được câu hỏi bấm mí mắt giá bao nhiêu cho bạn. Hãy đến Bệnh viện Thu Cúc tại số 286 Thụy Khuê – Hà Nội để được các bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám và tư vấn miễn phí giải pháp hoàn hảo nhất, bạn nhé!

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU