Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Bấm mí mắt Hàn Quốc bao lâu hết sưng

Bấm mí mắt Hàn Quốc bao lâu hết sưng

Mặc dù mắt một mí giống mẹ nhưng em vẫn muốn đi thẩm mỹ để khuôn mặt thêm xinh xắn, rạng rỡ hơn. Sắp thi tốt nghiệp nên em băn khoăn không biết bấm mí mắt Hàn Quốc bao lâu hết sưng và cách chăm sóc như thế nào để nhanh chóng phục hồi? Mong sớm nhận được tư vấn từ bác sĩ.

Nguyệt Lương (18 tuổi, Hà Nội)

Thân chào Nguyệt Lương!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc. Những thắc mắc về dịch vụ bấm mí mắt của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Bấm mí mắt Hàn Quốc bao lâu hết sưng

Nhấn mí là kỹ thuật tạo nếp mí nhanh chóng và hiệu quả

Bấm mí mắt tại Bệnh viện Thu Cúc là kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại tiếp nhận từ Tập đoàn thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc, giúp khắc phục nhược điểm mắt một mí, mí lót, nếp mí không rõ ràng. Sau phẫu thuật, vùng mí mắt của bạn Nguyệt Lương có thể bị sưng tím, mức độ nặng hay nhẹ tùy vào cơ địa. Đây là hiện tượng hoàn toàn bình thường khi thực hiện các phương pháp thẩm mỹ và sẽ nhanh chóng biến mất say 3-5 ngày, bạn nhé!

Sau khi thăm khám và kiểm tra sức khỏe kỹ lưỡng, bác sĩ sẽ tiến hành luồn chỉ xuống sát hoặc xuyên qua sụn mi mắt trên để tạo thành nếp mí. Bạn Nguyệt Lương có thể về nhà ngay sau khi tiểu phẫu hoàn thành và chú ý chăm sóc theo chỉ dẫn để đôi mắt long lanh với nếp mí rõ nét nhanh chóng phục hồi và ngự trị dài lâu:

  • Giữ gìn vệ sinh cho mắt, tránh dụi mắt
  • Dùng gạc thấm nước muối sinh lý mát lau sạch vị trí nhấn mí và tra mỡ kháng sinh để tránh nhiễm trùng.
  • Tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp, hạn chế nhìn lâu vào sách vở, màn hình máy tính.
  • Trang điểm sau 7 ngày, dùng thuốc theo chỉ định của bác sĩ.
Bấm mí mắt Hàn Quốc bao lâu hết sưng

Chỉ sau 3-5 ngày, đôi mắt sẽ dần phục hồi, giảm sưng tím

Để được cung cấp thêm mọi thông tin về dịch vụ, Nguyệt Lương có thể gọi đến số: 0964.080.999 – 1900.5588.96 hoặc gửi câu hỏi về địa chỉ: tuvan@thucuchospital.vn. Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của Thu Cúc luôn sẵn sàng túc trực để hỗ trợ bạn 24/24h mỗi ngày.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU