Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Bấm mí mắt Hàn Quốc bao lâu phục hồi

Bấm mí mắt Hàn Quốc bao lâu phục hồi

Bác sĩ ơi! Bấm mí mắt Hàn Quốc bao lâu phục hồi và có ảnh hưởng đến thị lực không ạ? Em sắp đi du học nên muốn đi thẩm mỹ để cải thiện đôi mắt một mí híp tịt của mình. Mong sớm nhận được tư vấn từ bác sĩ, em xin cảm ơn!

Lê Phương Liên (phuonglien…@gmail.com)

Bạn Phương Liên thân mến!

Hòm thư tư vấn trực tuyến của Bệnh viện Thu Cúc rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. Vấn đề bạn thắc mắc: Bấm mí Hàn Quốc bao lâu phục hồi và có ảnh hưởng đến thị lực hay không, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nhấn mí mắt Hàn Quốc bao lâu hồi phục

Bấm mí mắt Hàn Quốc là giải pháp thẩm mỹ được đông đảo eva lựa chọn hiện nay để khắc phục nhược điểm mắt một mí, mí ẩn, mí lót… Kỹ thuật này không bóc tách, cắt rạch nên hạn chế tối đa xâm lấn, giảm thiểu mọi tổn thương và phục hồi nhanh chóng sau 7-10 ngày tùy cơ địa từng người.

Sau khi thăm khám, tư vấn để lựa chọn hình thức bấm mí phù hợp, bạn Phương Liên sẽ được các bác sĩ tay nghề chuyên môn giỏi tại Thu Cúc trực tiếp thực hiện khéo léo các thao tác luồn chỉ và cố định dưới lớp da mi để tạo nếp mí sâu, rõ nét. Tiểu phẫu không can thiệp sâu vào các tổ chức mô da nên hoàn toàn không ảnh hưởng đến thị lực của khách hàng.

Bấm mí mắt Hàn Quốc bao lâu phục hồi

Đôi mắt long lanh như nước hồ thu phục hồi nhanh chóng chỉ sau 7-10 ngày tùy cơ địa

Đôi mắt hai mí tròn to, long lanh như nước hồ thu là kết quả thẩm mỹ bạn Phương Liên hằng mong ước bấy lâu. Liên hệ với Thu Cúc để được làm đẹp nhanh chóng với chi phí cạnh tranh nhất. Chúc bạn luôn xinh đẹp và thành công trong cuộc sống!

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU