Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Bấm mí mắt Hàn Quốc bao nhiêu tiền

Bấm mí mắt Hàn Quốc bao nhiêu tiền

Em luôn muốn có được đôi mắt hai mí trong veo như diễn viên Naeun nhưng chưa rõ giá bấm mí mắt Hàn Quốc bao nhiêu tiền và lo lắng không biết phẫu thuật liệu có ảnh hưởng đến thị lực hay không? Mong bác sĩ sớm cho em lời khuyên để em thêm yên tâm.

Ngọc Thủy (Đại học Văn hóa Hà Nội)

Thân chào Ngọc Thủy!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin được giải đáp những băn khoăn của bạn liên quan đến dịch vụ bấm mí mắt Hàn Quốc như sau:

bam-mi-mat-han-quoc-bao-nhieu-tien

Bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật thẩm mỹ được đông đảo eva lựa chọn hiện nay để có được đôi mắt hai mí to tròn

Bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật thẩm mỹ được đông đảo eva lựa chọn hiện nay để có được đôi mắt hai mí to tròn, có hồn hơn. Phương pháp làm đẹp này được Bệnh viện Thu Cúc sớm tiếp nhận từ xứ kim chi với 2 hình thức có mức chi phí lần lượt là: 5 triệu đồng với bấm mí Hàn Quốc cơ bản và 8 triệu đồng với bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn.

Kỹ thuật chính của phương pháp này là luồn chỉ. Theo đó, bạn Ngọc Thủy sẽ được thăm khám, tư vấn kỹ lưỡng để lựa chọn cho mình hình thức bấm mí theo nhu cầu bản thân. Bằng đôi tay khéo léo và con mắt thẩm mỹ tinh tường, các bác sĩ tay nghề chuyên môn giỏi sẽ tiến hành bấm mí nhẹ nhàng và chuẩn xác tạo sự liên kết giữa da và cơ nâng mi để hình thành nếp mí.

Bấm mí mắt Hàn Quốc bao nhiêu tiền

Tiểu phẫu không xâm lấn sâu đến các tổ chức da mô, đảm bảo an toàn

Tiểu phẫu không bóc tách, cắt rạch, không xâm lấn sâu đến các tổ chức gia mô nên hoàn toàn không ảnh hưởng đến thị lực, bạn Ngọc Thủy nhé! Sau bấm mí, bạn có thể về nhà sinh hoạt bình thường và sớm cảm nhận được sự hiện hữu của đôi mắt mai long lanh đầy cảm xúc với nếp mí rõ nét, đẹp tự nhiên.

Để được cung cấp mọi thông tin và đăng ký thực hiện dịch vụ nhanh chóng nhất, bạn hãy gọi đến tổng đài: 1900.5588.96 hoặc hotline 24/24h: 0964.080.999. Đội ngũ tư vấn, bác sĩ, điều dưỡng viên chuyên nghiệp Thu Cúc chắc chắn sẽ mang đến cho bạn vẻ đẹp hoàn hảo như ý muốn.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU