Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Bấm mí mắt Hàn Quốc có đắt không

Bấm mí mắt Hàn Quốc có đắt không

Chào bác sĩ!

Em năm nay 25 tuổi, vẫn chưa có người yêu nên đang định đi phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện đôi mắt một mí kém duyên dáng của mình. Xin bác sĩ cho em biết giá bấm mí mắt Hàn Quốc có đắt không và hiệu quả duy trì được bao lâu? Em xin cảm ơn.

Ngọc Mai (Thanh Trì -Hà Nội)

Chào bạn Ngọc Mai!

Rất vui và cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc. Vấn đề bạn thắc mắc: giá bấm mí mắt Hàn Quốc có đắt không và hiệu quả duy trì được bao lâu, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Bấm mí mắt Hàn Quốc có đau không

Bấm mí mắt là kỹ thuật tạo nếp mí nhanh chóng và hiệu quả. Đây là phương pháp làm đẹp hiện đại được Tập đoàn thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc chuyển giao trực tiếp cho Bệnh viện Thu Cúc với 2 hình thức bấm mí hiệu quả, an toàn có chi phí cụ thể:

– Bấm mí Hàn Quốc cơ bản: 5 triệu đồng. Chỉ sinh học được luồn qua 3-5 điểm tại mi mắt trên và cố định dưới sát nếp da mi tạo nếp mí tồn tại 2-3 năm rồi mờ dần theo thời gian.

– Bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn: 8 triệu đồng. Bác sỹ luồn chỉ xuống xuyên qua sụn mi mắt trên, từ đó cố định chắc chắn với lớp da mi, tạo liên kết từ cơ nâng mi đến da mí mắt để tạo nếp mí sâu hơn, rõ ràng hơn, cho hiệu quả trọn đời.

Bấm mí mắt Hàn Quốc có đắt không

Quy trình bấm mí được thực hiện nhanh chóng, an toàn với chi hoàn toàn phải chăng

Quy trình bấm mí được tiến hành nhanh chóng, an toàn trong điều kiện vô khuẩn tuyệt đối. Những thao tác nhẹ nhàng chuẩn xác đến từng milimet của các bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn sẽ mang đến cho bạn đôi mắt hai mí to tròn với nếp mí rõ nét, đẹp tự nhiên đầy cuốn hút.

Để được cung cấp thêm mọi thông tin về dịch vụ, bạn Ngọc Mai hãy nhấc máy gọi đến số: 0904.570.988 hoặc tổng đài hỗ trợ: 1900.5588.96. Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của Bệnh viện Thu Cúc luôn sẵn sàng túc trực 24/7 giúp bạn giải đáp mọi băn khoăn và đăng ký dịch vụ nhận nhiều ưu đãi nhất.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU