Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Bấm mí mắt Hàn Quốc vĩnh viễn

Bấm mí mắt Hàn Quốc vĩnh viễn

Em có nghe bạn bè nói nhiều đến kỹ thuật bấm mí mắt Hàn Quốc vĩnh viễn tại Bệnh viện Thu Cúc cho hiệu quả lâu bền nên cũng muốn đi cải thiện thẩm mỹ để thêm xinh xắn hơn. Xin bác sĩ cho em biết thêm thông tin về hình thức bấm mí này để em thêm yên tâm. Em xin cảm ơn!

Lê Thanh Vân (thanhvan…@gmail.com)

Xin chào bạn Thanh Vân!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn trực tuyến của Bệnh viện Thu Cúc. Những băn khoăn của bạn liên quan đến kỹ thuật bấm mí mắt Hàn Quốc vĩnh viễn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Bấm mí mắt Hàn Quốc có đau không

Bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn là kỹ thuật tạo nếp mí nhanh chóng, an toàn và cho hiệu quả thẩm mỹ lâu bền theo năm tháng. Đây là hình thức làm đẹp hiện đại, mang đến mọi eva đôi mắt hai mí to tròn, đầy cảm xúc với chi phí hoàn toàn phải chăng: 8 triệu đồng.

Lựa chọn dịch vụ này tại Thu Cúc, bạn Thanh Vân sẽ được thăm khám sức khỏe kỹ lưỡng và gây tê cục bộ. Sau đó, các bác sĩ sẽ sử dụng đôi tay khéo léo và con mắt thẩm mỹ tinh tường nhẹ nhàng luồn chỉ xuyên hẳn qua sụn mi mắt trên và cố định chắc chắn dưới lớp da mi để tạo nếp mí sâu, rõ nét, tồn tại trọn đời chỉ sau 1 lần thực hiện duy nhất.

Bấm mí mắt Hàn Quốc vĩnh viễn

Chỉ sau tiểu phẫu 15-20 phút, chị em đã có thể sở hữu đôi mắt hai mí long lanh, ngự trị lâu bền theo thời gian

Quy trình bấm mí tiến hành nhanh chóng, tuân thủ theo mọi quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế nên đảm bảo an toàn. Điểm luồn chỉ rất nhỏ, giảm thiểu nguy cơ tổn thương và không ảnh hưởng đến thị lực của khách hàng. Bạn có thể về nhà ngay trong ngày mà không mất thời gian nghỉ ngơi.

Để được các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu trực tiếp thăm khám và tư vấn giải pháp thẩm mỹ hiệu quả nhất, bạn Thanh Vân hãy đến trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc tại số 286 Thụy Khuê – Hà Nội, bạn nhé! Chi phí thăm khám và tư vấn là hoàn toàn miễn phí.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU