Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Bấm mí mắt Hàn Quốc

Bấm mí mắt Hàn Quốc

Bác sĩ ơi! Bấm mí mắt Hàn Quốc có để lại sẹo không ạ? Và hiệu quả duy trì được bao lâu? Mắt em bị mí lót nên nhìn không được to tròn, rạng rỡ. Xin bác sĩ Thu Cúc sớm tư vấn giúp em, em xin cảm ơn!

Kiều Thu Hương (huongkieu…@gmail.com)

Bạn Thu Hương thân mến!

Qua câu hỏi: bấm mí mắt Hàn Quốc có để lại sẹo không và hiệu quả duy trì được bao lâu, Thu Cúc hiểu được những lo lắng của bạn khi muốn tìm kiếm giải pháp thẩm mỹ hiệu quả, an toàn. Chúng tôi xin được trả lời thắc mắc của bạn như sau:

Bấm mí mắt Hàn Quốc là giải pháp thẩm mỹ giúp khắc phục nhược điểm của mắt một mí, mí lót, mí ẩn… Đây hiện cũng đang là một trong những dịch vụ nổi bật mà Bệnh viện Thu Cúc đón nhận được sự tin yêu và ủng hộ của đông đảo khách hàng.

Kỹ thuật bấm mí được thực hiện nhanh chóng qua một quy trình thẩm mỹ từ 15-20 phút, hạn chế xâm lấn nên hoàn toàn không để lại sẹo hay bất kỳ dấu hiệu thẩm mỹ nào. Hiệu quả duy trì lâu dài hay không tùy thuộc vào hình thức bấm mí mà khách hàng lựa chọn:

– Bấm mí Hàn Quốc cơ bản: tạo nếp mí tồn tại 2-3 năm tùy cơ địa rồi mờ dần theo thời gian.

– Bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn: chỉ được luồn xuyên qua sụn của mi mắt trên rồi cố định chắc chắn dưới lớp da mi nên rõ nét, tồn tại vĩnh viễn sau 1 lần thực hiện duy nhất.

bấm mí mắt Hàn Quốc

Chỉ sau tiểu phẫu 15-20 phút, chị em phụ nữ có thể sở hữu đôi mắt to tròn tự nhiên với nếp mí rõ nét

Hy vọng với những chia sẻ trên đây, bạn Thu Hương đã có thêm thông tin hữu ích để lựa chọn được cho mình giải pháp thẩm mỹ lý tưởng nhất. Đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng viên chuyên nghiệp tại đây chắc chắn sẽ mang đến cho bạn quá trình làm đẹp an toàn, thoái mái nhất.

Chúc bạn luôn xinh đẹp và tự tin trong cuộc sống!

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU