Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Bấm mí mắt ở đâu

Bấm mí mắt ở đâu

Lang thang trên các diễn đàn thẩm mỹ để tìm hiểu thông tin bấm mí mắt ở đâu hiệu quả thì Bệnh viện Thu Cúc là cái tên được đông đảo chị em nhắc đến. Chưa từng đến Thu Cúc làm đẹp nên xin bác sĩ cho em biết những ưu điểm vượt trội của dịch vụ bấm mí tại đây là gì và chi phí mất bao nhiêu? Em xin cảm ơn!

Minh Hằng (hangpham…@gmail.com)

Bạn Minh Hằng thân mến!

Hòm thư tư vấn trực tuyến của Bệnh viện Thu Cúc rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. Chúng tôi xin cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích để giải đáp băn khoăn bấm mí mắt ở đâu hiệu quả như sau:


Bấm mí là xu hướng thẩm mỹ được đông đảo eva lựa chọn hiện nay để khắc phục nhược điểm của đôi mắt một mí, mí ẩn, mí lót…Đây cũng chính là một trong những dịch vụ nổi bật mà Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc luôn đón nhận được sự tin yêu và ủng hộ của mọi chị em với những ưu điểm vượt trội:

– Đôi mắt trở nên quyến rũ, to tròn tự nhiên với đường mí rõ ràng, tồn tại lâu bền theo năm tháng.

– Tiểu phẫu đơn giản, hạn chế xâm lấn nên không để lại sẹo thẩm mỹ.

– Quy tình thực hiện khoa học, tuân thủ theo mọi quy định nghiêm ngặt của Bô Y tế nên đảm bảo an toàn, phục hồi nhanh chóng.

– Đội ngũ bác sĩ Thu Cúc có thời gian tu nghiệp dài hạn tại nước ngoài nên thao tác thẩm mỹ chuẩn xác, nhẹ nhàng, gout thẩm mỹ tinh tế. Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tâm.

– Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ làm đẹp gần 20 năm kinh nghiệm, được trang bị đầy đủ hệ thống máy móc hiện đại, đảm bảo chất lượng hoàn hảo trước, trong và sau phẫu thuật.

bấm mí mắt ở đâu

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ làm đẹp uy tín được mọi chị em tin yêu lựa chọn

Chi phí bấm mí tại Bệnh viện Thu Cúc hiện nay là 5-8 triệu đồng, tùy hình thức bấm mí mà khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên, với chương trình khuyến mãi hấp dẫn đang được triển khai thì bạn Minh Hằng hoàn toàn có cơ hội làm đẹp với mức giá ưu đãi nhất. Gọi ngay đến Thu Cúc để biết thêm mọi thông tin, bạn nhé!

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU