Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Bấm mí mắt vĩnh viễn công nghệ Hàn Quốc

Bấm mí mắt vĩnh viễn công nghệ Hàn Quốc

Thưa bác sĩ!

Bạn bè có nhắc nhiều đến phương pháp bấm mí mắt vĩnh viễn công nghệ Hàn Quốc hiệu quả và an toàn nên em cũng muốn đăng ký dịch vụ để cải thiện đôi mắt híp của mình. Xin hỏi Bệnh viện Thu Cúc có áp dụng phương pháp này không và chi phí là bao nhiêu? Em xin cảm ơn!

Hồng Ngọc (ngocphan…@gmail.com)

Xin chào bạn Hồng Ngọc!

Rất cảm ơn bạn đã luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

bấm mí vĩnh viễn công nghệ Hàn Quốc

Ánh mắt hai mí to tròn luôn là tiêu chuẩn thẩm mỹ bất biến

Bấm mí mắt vĩnh viễn công nghệ Hàn Quốc là xu hướng thẩm mỹ được đông đảo phái đẹp lựa chọn hiện nay để khắc phục tình trạng: mắt 1 mí, mí lót, mí ẩn…Đây cũng chính là một trong những dịch vụ nổi bật của Bệnh viện Thu Cúc  – đơn vị thẩm mỹ uy tín hàng đầu thủ đô với hơn 18 năm kinh nghiệm.

Sau quá trình tư vấn, thăm khám, đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, kinh nghiệm dày dạn tại đây sẽ xác định điểm và đưa sợi chỉ sinh học luồn xuống xuyên hẳn qua sụn mi mắt trên. Từ đó, chỉ sẽ cố định chắc chắn với lớp da mi, để tạo nếp mí sâu hơn rõ ràng, tồn tại vĩnh viễn chỉ sau 1 lần thực hiện duy nhất. Tiểu phẫu đơn giản nên được thực hiện nhanh chóng, đảm bảo an toàn và khách hàng có thể trở về nhà ngay sau đó.

bấm mí vĩnh viễn công nghệ Hàn Quốc

Chỉ sinh học luồn cố định dưới sát mi mắt trên cho hiệu quả thẩm mỹ vĩnh viễn

Chi phí bấm mí mắt Hàn Quốc vĩnh viễn tại Thu Cúc hiện nay là: 8 triệu đồng. Đây là mức giá hoàn toàn phải chăng và tương xứng với dịch vụ. Bạn Hồng Ngọc hãy gọi điện đến số máy: 0904.570.988 hoặc tổng đài hỗ trợ: 1900.5588.96 để được tư vấn thêm mọi thông tin và hướng dẫn đăng ký dịch vụ nhanh chóng nhất.

Chúc bạn sớm sở hữu vẻ đẹp hoàn hảo như ý muốn!

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU