Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Bấm mí ở Bệnh viện Thu Cúc hiệu quả thế nào

Bấm mí ở Bệnh viện Thu Cúc hiệu quả thế nào

Em đang băn khoăn không biết bấm mí ở Bệnh viện Thu Cúc hiệu quả như thế nào thì gặp cô bạn học cùng cấp 3 mới bấm mí tại đây. Mắt bạn ấy không còn ti hí 1 mí như trước mà to tròn, đẹp long lanh, trông rất đáng yêu. Em muốn bấm mí ở bệnh viện, mong bác sĩ tư vấn về phương pháp và quy trình thực hiện? Sau tiểu phẫu, em có phải uống thuốc không?

Ly Ly (Nguyễn Du, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Ly Ly thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏitới chuyên mục “tuvan@thucuchospital.vn” của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, bấm mí hàn quốc là tiểu phẫu đơn giản nhằm khắc phục tình trạng mí lẩn, mí lót, hai mí không đều nhau, biến mắt 1 mí thành 2 mí to tròn, long lanh. Kỹ thuật chính của bấm mí là luồn chỉ xuống sát hoặc xuyên qua sụn mi mắt trên rồi cố định với lớp da mi để tạo nếp mí. Dựa vào kỹ thuật luồn chỉ, nếp mí có thể duy trì hiệu quả từ 2 – 3 năm hoặc vĩnh viễn. Bạn nên trực tiếp đến bệnh viện để được bác sĩ tư vấn miễn phí về phương pháp.

bấm mí ở bệnh viện thu cúc hiệu quả thế nào

Nếp mí đẹp, cho đôi mắt tươi trẻ, rạng rỡ

Quy trình bấm mí mắt tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc tuân thủ các bước sau: thăm khám, tư vấn, kiểm tra y tế (thử máu, thử phản ứng thuốc, loại trừ các vấn đề liên quan đến tim mạch, huyết áp, tiểu đường). Đây là những thao tác cơ bản nhằm đảm bảo an toàn cho mọi người. Sau khi đo độ rộng của lằn mi, xác định các điểm luồn chỉ, bác sĩ gây tê tại chỗ và tiến hành bấm mí.

bam-mi-o-benh-vien-da-khoa-quoc-te-thu-cuc-hieu-qua-the-nao

Khách hàng ưa thích bấm mí ở Bệnh viện Thu Cúc

Khách hàng được bấm mí an toàn trong phòng mổ hiện đại nhất cả nước. Quá trình bấm mí diễn ra nhanh chóng, khoảng 15 phút – 20 phút. Các bác sĩ có tay nghề cao, thực hiện kỹ thuật chuẩn xác, cho kết quả đẹp tự nhiên, không để lại sẹo, không làm tổn thương đến giác mạc, kết mạc. Sau bấm mí, bạn hoàn toàn có thể ra về, chú ý vệ sinh vùng mắt đúng cách và uống thuốc theo đơn kê của bác sĩ. Để đặt lịch thăm khám, mời bạn liên hệ hotline 0904.570.988 hoặc tổng đài 1900.5588.96 để được hỗ trợ.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU