Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Bảng giá nhấn mí mắt Hàn Quốc

Bảng giá nhấn mí mắt Hàn Quốc

Chào bác sĩ Thu Cúc!

Mắt em vốn đã nhỏ, 2 nếp mí lại không đều nhau nên nhìn khuôn mặt không được xinh xắn, tinh anh. Mấy người bạn đã từng làm đẹp tại Thu Cúc phản hồi khá tốt về chất lượng dịch vụ tại đây nên em cũng đang định đi nhấn mí. Xin bác sĩ cung cấp cho em bảng giá nhấn mí mắt Hàn Quốc và những phương pháp nhấn mí được áp dụng tại Thu Cúc hiện nay. Em xin cảm ơn!

Minh Hương (huongpham…@gmail.com)

Bạn Minh Hương thân mến!

Hòm thư tư vấn trực tuyến của Bệnh viện Thu Cúc rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. Chúng tôi xin được trả lời vấn đề bạn thắc mắc như sau:

bang-gia-nhan-mi-mat

Nhấn mí Hàn Quốc là kỹ thuật thẩm mỹ khắc phục triệt để nhược điểm mắt một mí, mí ẩn,

Nhấn mí Hàn Quốc là kỹ thuật thẩm mỹ khắc phục triệt để nhược điểm mắt một mí, mí ẩn, nếp mí không rõ ràng… Đây là phương pháp làm đẹp được Bệnh viện Thu Cúc tiếp nhấn trực tiếp từ Tập đoàn thẩm mỹ hàng đầu xứ củ sâm với 2 kỹ thuật có mức chi phí cụ thể:

– Nhấn mí Hàn Quốc cơ bản: 5 triệu đồng. Chỉ sinh học luồn qua 3-5 điểm rất nhỏ tại mi mắt trên và cố định dưới sát nếp da mi để tạo thành nếp mí.

– Nhấn mí Hàn Quốc vĩnh viễn: 8 triệu đồng. Bác sĩ luồn chỉ xuống xuyên qua sụn mi mắt trên, từ đó cố định chắc chắn với lớp da mi, tạo liên kết từ cơ nâng mi đến da mí mắt để tạo nếp mí sâu hơn, rõ ràng hơn, cho hiệu quả trọn đời.

Bảng giá nhấn mí mắt Hàn Quốc

Sở hữu đôi mắt long lanh, cuốn hút với chi phí chỉ từ 5-8 triệu đồng

Quy trình thẩm mỹ được tiến hành trong điều kiện vô khuẩn tuyệt đối nên đảm bảo an toàn. Thao tác chuẩn xác của các bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn sẽ mang đến cho bạn Minh Hương “cửa sổ tâm hồn” to tròn, long lanh với nếp mí đẹp tự nhiên, hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Để đăng ký thực hiện dịch vụ, bạn Minh Hương có thể liên hệ với chúng tôi qua số máy: 0964.080.999 hoặc tổng đài tư vấn: 1900.55.88. 96. Rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn đang được áp dụng, trải nghiệm làm đẹp ngay để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn, bạn nhé!

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU