Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Bệnh viện Thu Cúc bấm mí giá bao nhiêu

Bệnh viện Thu Cúc bấm mí giá bao nhiêu

Chào bác sĩ, xin bác sĩ tư vấn Bệnh viện Thu Cúc bấm mí giá bao nhiêu? Khi soi gương, em thường thấy mắt có nhiều nếp gấp. Theo ý kiến của các chị trên cơ quan, đây là mí lót, em nên đi bấm mí để khắc phục tình trạng này. Bác sĩ cho em hỏi bấm mí có đau không, có để lại sẹo không? Phương pháp này có khả năng duy trì kết quả vĩnh viễn không?

Hạ Vy (Bà Triệu, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Hạ Vy thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “Bệnh viện Thu Cúc bấm mí giá bao nhiêu” tới chuyên mục “tuvan@thucuchospital.vn” của bệnh viện. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Bấm mí mắt tại Bệnh viện Thu Cúc có khả năng duy trì hiệu quả vĩnh viễn chỉ sau 1 lần thực hiện. Chi phí bấm mí vĩnh viễn tại đây là 8 triệu. Hiện nay, bệnh viện đang có khuyến mại cực lớn, chỉ dành riêng trong tháng 11. Bạn chỉ cần liên hệ theo số hotline 0904.570.988 hoặc tổng đài hỗ trợ 1900.5588.96 để đặt lịch bấm mí và nhận voucher trị giá, thỏa sức sử dụng các dịch vụ thẩm mỹ khác của bệnh viện.

bệnh viện thu cúc bấm mí giá bao nhiêu

Mắt không còn mí lót, mí lẩn mà đẹp tự nhiên

Mắt có nhiều nếp gấp được gọi là mí lót, bạn chỉ có thể khắc phục tình trạng này nhờ bấm mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc. Tại Bệnh viện Thu Cúc, đây là tiểu phẫu nhẹ nhàng, không để lại sẹo. Các bác sĩ sử dụng kỹ thuật luồn chỉ xuyên qua sụn mi mắt trên rồi cố định với lớp da mi, tạo liên kết từ cơ nâng mi đến lớp da mi, cho nếp mí sâu rõ. Trước khi thực hiện, bạn được gây tê tại chỗ nên không có cảm giác đau. Thời gian bấm mí chỉ kéo dài từ 15 phút – 20 phút, khách hàng không mất thời gian thực hiện và nghỉ dưỡng.

bệnh viện thu cúc bấm mí giá bao nhiêu

Khách hàng tham khảo về bấm mí tạm thời và vĩnh viễn tại Bệnh viện Thu Cúc

Bạn nên trực tiếp đến bệnh viện để được bác sĩ tư vấn miễn phí về phương pháp, quy trình thực hiện và cách chăm sóc sau bấm mí. Đôi mắt đẹp an toàn, không biến chứng phụ thuộc đến 80% vào yếu tố bác sĩ, 20% còn lại là do khách hàng. Vì vậy, sau bấm mí tại Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng cần làm theo đúng hướng dẫn của bác sĩ và tái khám theo lịch hẹn định kỳ 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU