Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Bệnh viện Thu Cúc bấm mí mắt có uy tín không

Bệnh viện Thu Cúc bấm mí mắt có uy tín không

Bệnh viện Thu Cúc bấm mí mắt có uy tín không là câu hỏi tham khảo của tôi đối với nhiều người: đồng nghiệp trên cơ quan, một số bạn bè và cả ý kiến cư dân mạng – những ai đã từng trải nghiệm dịch vụ này ở đây. Mọi người đều có phản hồi tốt nên tôi rất an tâm. Nghe nói bệnh viện đang có chương trình khuyến mại lớn, mong bác sĩ tư vấn?

Thảo Nguyên (Bà Triệu, Hà Nội)

Trả lời:

Chị Thảo Nguyên thân mến, cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục “tuvan@thucuchospital.vn” của bệnh viện. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của chị như sau:

Trong tháng 11, Bệnh viện Thu Cúc đang tổ chức khuyến mại lớn nhằm tri ân khách hàng. Theo đó, chị có cơ hội nhận voucher trị giá khi bấm mí hoặc sử dụng các dịch vụ khác ở đây (trừ tiêm chất làm đầy). Chương trình khuyến mại kéo dài đến hết ngày 30/11/2014, chỉ áp dụng đối với những ai đã đặt lịch qua hotline 0904.570.988 hoặc tổng đài hỗ trợ 1900.5588.96.

bệnh viện thu cúc bấm mí mắt có uy tín không

Nét hồn nhiên, tinh nghịch toát lên từ đôi mắt

Trước hết, phương pháp bấm mí được bệnh viện tiếp nhận chuyển giao công nghệ từ Hàn Quốc và ứng dụng thành công cho mọi khách hàng. Bác sĩ thực hiện đa phần học tập và tu nghiệp ở nước ngoài, có kinh nghiệm, có mắt thẩm mỹ tinh tế. Khách hàng được thăm khám, phân tích về đặc điểm mắt: mí lót, mí lẩn… và tư vấn phương pháp thực hiện. Theo đó, bác sĩ sẽ luồn chỉ sát sụn mi mắt trên hoặc xuyên qua mi mắt trên rồi cố định với lớp da mi, cho nếp mí đẹp tự nhiên 2 – 3 năm hoặc vĩnh viễn. Chị nên trực tiếp đến bệnh viện để được tư vấn cụ thể.

bệnh viện thu cúc bấm mí mắt có uy tín không

Khách hàng được đảm bảo chất lượng khi sử dụng các dịch vụ tại Bệnh viện Thu Cúc

Tại đây, tiểu phẫu bấm mí mắt chỉ diễn ra khoảng 15 phút – 20 phút. Khách hàng được đảm bảo an toàn trong phòng mổ vô khuẩn khép kín một chiều, có máy móc hiện đại. Bác sĩ thực hiện thao tác luồn chỉ chính xác, không gây ảnh hưởng đến giác mạc, kết mạc. Sau bấm mí, khách hàng được hướng dẫn chăm sóc tận tình, giảm thiểu tối đa các biến chứng. Vùng mắt chỉ sưng nhẹ trong ít ngày, nhanh chóng đẹp tự nhiên, gợi cảm, cho khuôn mặt thêm gợi cảm, quyến rũ.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU