Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Bệnh viện Thu Cúc cắt mí có được không

Bệnh viện Thu Cúc cắt mí có được không

Chào bác sĩ Thu Cúc!

Tôi có hỏi ý kiến vài người bạn về vấn đề Bệnh viện Thu Cúc cắt mí có được không thì nhận được những phản hồi khá tích cực. Hiện tôi muốn loại bỏ bọng mỡ già nua trên khuôn mặt nên xin bác sĩ cho tôi biết phẫu thuật cắt mí có để lại sẹo không và hồi phục sau bao lâu? Tôi xin cảm ơn!

Phương Trinh (43 tuổi, Gia Lâm – Hà Nội)

Chị Phương Trinh thân mến!

Rất vui và cảm ơn chị đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin cung cấp những thông tin hữu ích giúp chị giải đáp băn khoăn Bệnh viện Thu Cúc cắt mí có được không như sau:

Cắt mí mắt tại Thu Cúc là giải pháp thẩm mỹ giúp khắc phục những nhược điểm của đôi mắt tuổi trung niên: da chùng, da thừa, bọng mỡ…Tiểu phẫu đơn giản được đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm tiến hành chuẩn xác, khéo léo và khâu kín bằng chỉ thẩm mỹ chuyên nên đảm bảo an toàn, không gây đau và không để lại sẹo.

Quá trình cắt mí được tiến hành khoa học, nhanh chóng, tuân thủ theo mọi quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế. Dưới sự hỗ trợ của laser hiện đại, các bác sĩ sau khi thăm khám, gây tê sẽ nhẹ nhàng bóc tách và loại bỏ da thừa, bọng mỡ. Điểm phẫu thuật rất nhỏ nên hạn chế tổn thương, phục hồi chỉ sau 7-10 ngày tùy cơ địa từng người.

Bệnh viện Thu Cúc cắt mí có được không

Sau thời gian ngắn phục hồi, đôi mắt trẻ trung với nếp mí tự nhiên sẽ hiệu hữu trên khuôn mặt eva.

Chị Phương Trinh có thể trở về nhà sau khi tiểu phẫu hoàn thành. Đôi mắt trẻ trung với nếp mí đẹp tự nhiên, hài hoà với tổng thể khuôn mặt là kết quả chị hằng mong ước bấy lâu. Liên hệ trực tiếp đến Thu Cúc để được cung cấp thêm mọi thông tin cần thiết, chị nhé!

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU