Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Bệnh viện Thu Cúc cắt mí mắt có uy tín không

Bệnh viện Thu Cúc cắt mí mắt có uy tín không

Thưa bác sĩ!

Tham khảo ý kiến của đồng nghiệp về vấn đề Bệnh viện Thu Cúc cắt mí có uy tín không thì tôi đều nhận được những phản hồi khá tích cực. Đang muốn đăng ký dịch vụ để loại bỏ bọng mỡ già nua vùng mắt nên xin bác sĩ cho tôi thêm thông tin về kỹ thuật cắt mí tại đây để tôi thêm yên tâm. Tôi xin cảm ơn!

Lê Nga (Hà Đông  – Hà Nội)

Chào chị Lê Nga!

Rất cảm ơn chị đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin cung cấp cho chị những thông tin kỹ thuật để giải đáp băn khoăn Bệnh viện Thu Cúc cắt mí có uy tín không như sau:

Cắt mí mắt là giải pháp lý tưởng giúp chị em phụ nữ khắc phục những nhược điểm của đôi mắt tuổi trung niên: da chùng, bọng mỡ, sụp mí… Kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại này được Tập đoàn thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc nhanh chóng chuyển giao cho Bệnh viện Thu Cúc – đơn vị thẩm mỹ uy tín hơn 18 năm kinh nghiệm tại thủ đô.

Khi đăng ký dịch vụ cắt mí mắt tại Thu Cúc, chị Lê Nga sẽ được tư vấn, thăm khám cụ thể để xác định mức độ sụp mí, bọng mỡ, da thừa… Sau các bước kiểm tra sức khỏe cần thiết và gây tê cục bộ, đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn giỏi tại Thu Cúc sẽ sử dụng laser hiện đại nhẹ nhàng bóc tách và loại bỏ da chùng, bọng mỡ hiệu quả. Điểm phẫu thuật được đóng kín bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng nên hoàn toàn không để lại sẹo hay bất cứ dấu hiệu thẩm mỹ nào.

Bệnh viện Thu Cúc cắt mí mắt có uy tín không

Lấy lại vẻ đẹp xuân sắc thời con gái chỉ sau tiểu phẫu 30-45 phút

Quy trình cắt mí diễn ra nhanh chóng, khoa học và an toàn. Kết quả sau phẫu thuật là đôi mắt trẻ trung, to tròn tự nhiên đầy sức sống giúp chị Lê Nga lấy lại vẻ xuân sắc mặn mà của tuổi thanh xuân. Đăng ký ngay hôm nay để được trải nghiệm dịch vụ làm đẹp chất lượng trong không gian Bệnh viện – khách sạn cao cấp đầy tiện nghi.

Chúc chị luôn xinh đẹp và tự tin trong cuộc sống!

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU