Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Bệnh viện Thu Cúc cắt mí tốt không

Bệnh viện Thu Cúc cắt mí tốt không

Lên các diễn đàn thẩm mỹ để tìm hiểu thông tin Bệnh viện Thu Cúc cắt mí có tốt không thì tôi nhận được khá nhiều phản hồi tích cực. Hiện tôi đang muốn cắt mí mắt bị sụp đã lâu của mình nên xin bác sĩ cho tôi biết phương pháp này được thực hiện như thế nào và chi phí là bao nhiêu?

Minh Thảo (Gia Lâm – Hà Nội)

Chào chị Minh Thảo!

Rất cảm ơn chị đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin được cung cấp những thông tin cơ bản về dịch vụ giúp chị giải đáp băn khoăn Bệnh viện Thu Cúc cắt mí có tốt không như sau:

Cắt mí là giải pháp thẩm mỹ khắc phục nhược điểm của đôi mắt tuổi trung niên: da chùng, sụp mí, bọng mỡ…Kỹ thuật làm đẹp hiện đại này được Bệnh viện Thu Cúc sớm tiếp nhận từ Hàn Quốc giúp hàng nghìn chị em lấy lại vẻ đẹp tươi trẻ của tuổi xuân xanh.

Lựa chọn dịch vụ cắt mí tại đây, chị em sẽ được tư vấn, thăm khám kỹ lưỡng xác định mức độ da chùng, sụp mí mắt. Sau quá trình kiểm tra y tế để loại bỏ những trường hợp chống chỉ định, các bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn sẽ sử dụng laser hiện đại nhẹ nhàng bóc tách và loại bỏ da thừa, bọng mỡ. Điểm phẫu thuật nhỏ được khâu kín bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng nên hoàn toàn không để lại sẹo thẩm mỹ.

Bệnh viện Thu Cúc cắt mí tốt không

Đôi mắt tươi trẻ, to tròn tự nhiên sau khi phẫu thuật cắt mí tại Thu Cúc

Quy trình cắt mí tuân thủ theo mọi quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế nên hạn chế xâm lấn, đảm bảo an toàn và phục hồi nhanh chóng. Kết quả chị Minh Thảo nhận được sau phẫu thuật là đôi mắt trẻ trung, to tròn tự nhiên với nếp mí rõ nét, không còn dấu hiệu của da thừa xấu xí hay bọng mỡ già nua.

Chi phí cắt mí mắt tại Thu Cúc hiện nay là: 6 triệu đồng, kèm theo đó là nhiều ưu đãi hấp dẫn từ các chương trình khuyến mãi liên tục được triển khai. Liên hệ trực tiếp với Thu Cúc để được cung cấp thêm mọi thông tin cần thiết, chị nhé!

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU