Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Thời gian cắt mắt 2 mí bao lâu

Thời gian cắt mắt 2 mí bao lâu

Tôi đang định đi phẫu thuật thẩm mỹ để loại bỏ da thừa nhăn nheo vùng mí mắt mà băn khoăn không biết thời gian cắt mắt 2 mí bao lâu và phẫu thuật liệu có ảnh hưởng đến thị lực hay không? Mong bác sĩ tư vấn giúp để tôi thêm yên tâm.

Nguyễn Huyền Như (45 tuổi, Đông Anh – Hà Nội)

Xin chào chị Huyền Như!

Rất vui và cảm ơn chị đã tin tưởng gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc. Thắc mắc của chị: thời gian cắt mắt 2 mí bao lâu và có ảnh hưởng đến thị lực hay không, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Thời gian cắt mắt 2 mí bao lâu

Sụp mí mắt, nhiều da thừa già nua là những dấu hiệu lão hóa khi chị em bước qua tuổi 30

Cắt mí mắt là tiểu phẫu không quá phức tạp, giúp bóc tách và loại bỏ hiệu quả những tác nhân gây lão hóa vùng mí mắt. Kỹ thuật này tại Bệnh viện Thu Cúc được Tập đoàn thẩm mỹ hàng đầu xứ sở kim chi chuyển giao trực tiếp nên đảm bảo bài bản với thời gian thực hiện nhanh chóng: chỉ từ 30-45 phút, chị Huyền Như nhé!

Sau khi thăm khám để xác định mức độ da thừa, bọng mỡ, các bác sĩ tay nghề chuyên môn giỏi sẽ nhẹ nhàng bóc tách và sử dụng laser hiện đại loại bỏ, triệt tiêu hoàn toàn mô mỡ, da thừa vùng mí mắt dưới. Tiểu phẫu hạn chế xâm lấn đến các tổ chức da mô nên hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến giác mạc, kết mạc và những vùng lân cận.

cắt mắt 2 mí bao lâu

Quy trình cắt mí diễn ra an toàn, nhanh chóng trong vòng 30-45 phút

Kết thúc quy trình làm đẹp, chị Huyền Như có thể về nhà ngay trong mà không cần thời gian lưu viện nghỉ ngơi. Các bác sĩ trước đó sẽ hướng dẫn tỉ mỉ cách chăm sóc hậu phẫu tại nhà để vùng phẫu thuật nhanh chóng phục hồi và lưu giữ vẻ đẹp mặn mà đầy xuân sắc.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về vấn đề: thời gian cắt mắt 2 mí mà chị quan tâm. Chị có thể gọi điện đến hệ thống chăm sóc khách hàng 24/7: 0964.080.999 – 1900.5588.96 để được đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của Bệnh viện Thu Cúc cung cấp mọi thông tin về dịch vụ thuận tiện, nhanh chóng nhất.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU