Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Cắt mắt 2 mí hết bao nhiêu tiền

Cắt mắt 2 mí hết bao nhiêu tiền

Mỗi lần nhìn mình trong gương, tôi lại khá thất vọng với đôi mắt sụp mí, nhiều da thừa nhăn nheo của mình. Bạn bè có khuyên nên đến Bệnh viện Thu Cúc để cắt mí mắt mà tôi vẫn chưa biết cắt mắt 2 mí hết bao nhiêu tiền và có an toàn hay không? Mong sớm được bác sĩ Thu Cúc tư vấn giúp!

Hồng Nga (Hai Bà Trưng – Hà Nội)

Chào chị Hồng Nga!

Qua câu hỏi chị gửi về cho chuyên mục tư vấn, Thu Cúc hiểu được những ưu phiền chị gặp phải khi đôi mắt dần sụp mí, già nua do lão hóa. Chúng tôi xin được giải đáp những thắc mắc của chị qua những thông tin dưới đây:

Nhấn mí mắt Hàn Quốc bao lâu hồi phục

Cắt mí mắt là kỹ thuật thẩm mỹ có nguồn gốc từ Hàn Quốc, giúp chị em khắc phục nhược điểm của đôi mắt tuổi trung niên: mắt sụp mí, nhiều da chùng, da thừa, bọng mỡ… Chỉ với 8 triệu đồng, phái đẹp đã có thể đăng ký trải nghiệm dịch vụ chất lượng tại Bệnh viện Thu Cúc để lưu giữ nét đẹp xuân sắc của thời con gái.

Quy trình cắt mí được đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề chuyên môn giỏi tại Thu Cúc tiến hành khoa học, nhanh chóng với những thao tác thẩm mỹ khéo léo, chuẩn xác đến từng milimet.

Địa chỉ cắt mí an toàn

Quy trình làm đẹp an toàn, hạn chế xâm lấn nên đôi mắt tươi trẻ phục hồi nhanh chóng

Tiểu phẫu được diễn ra trong điều kiện vô khuẩn tuyệt đối, hạn chế thấp nhất tổn thương nên đảm bảo an toàn, phục hồi nhanh chóng. Đôi mắt trẻ trung với đường mí mới rõ nét, đẹp tự nhiên là kết quả chị Hồng Nga sẽ nhận được sau khi trải nghiệm dịch vụ tân trang nhan sắc tại Thu Cúc. Chị hãy đến trực tiếp bệnh viện để được thăm khám, tư vấn miễn phí và hướng dẫn đăng ký dịch vụ nhận nhiều ưu đãi nhất.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU